Vé tham quan Garden by the Bay rẻ nhất

Kinh nghiệm du lịch Gardens by the Bay – tất cả những gì bạn cần biết

Đến Gardens by the Bay bằng cách nào?

Có rất nhiều cách để đến Garden by the Bay, nếu bạn muốn mất ít thời gian nhất thì bật mí cho bạn rằng có một cây cầu trên cao đến đây từ Sand Expo đến Trung tâm Hội nghị tại tầng 4 của khu vườn.

Đi bằng tàu điện ngầm (MRT)

Tàu điện ngầm là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho bạn, tuy nhiên hãy xác định chính xác nơi bạn đang đứng để chọn được tuyến tàu thích hợp đến Gardens by the Bay và cả Marina Bay Sands

Có ít nhất 2 trạm tàu điện ngầm ở gần Gardens by the Bay. Một là trạm Bay Front, được cho là trạm gần và tiện dụng nhất khi nó kết nối cả với hệ thống MRT tới Marina bay Sands.

Ngoài ra bạn còn có những sự lựa chọn khác như trạm Promenade hoặc trạm Marina Bay, tuy nhiên hạn chế của những lựa chọn này là việc bạn phải trung chuyển sang trạm BayFront để đến được Garden by the Bay.

MRT BayFront

Địa chỉ: 18 Marina Gardens Drive, Singapore

Thời gian mở cửa

Garden by the Bay và nhiều địa điểm vui chơi khác tại đảo quốc này mở cửa mỗi ngày. Đặc biệt, Gardens by the Bay mở cửa gần 24 tiếng, bắt đầu từ 5g sáng và kết thúc vào 2g sáng hôm sau. Tuy nhiên bạn cần lưu ý 2 lối đi bộ trên cao chỉ mở cửa vào lúc 9g sáng và đóng cửa vào 9g tối cùng ngày.

Dựa trên thời gian mà chúng tôi cung cấp, giá vé vào cửa garden by the bay bạn còn chần chừ gì mà không lên kế hoạch cho một chuyến tham quan miễn phí Garden by the Bay, lưu ý tránh những ngày lễ và ngày cuối tuần nếu bạn không muốn phải chen lấn trong đám đông nhé!

Gardens by the Bay vào buổi tối như thế nào?

Hai lần một đêm, 12 trong số 18 khu vườn dọc tại Gardens by the Bay trở nên sống động trong ánh sáng và màn hình hiển thị âm thanh trong vòng 15 phút, màn biểu diễn này được gọi là “Garden Rhapsody”. Các “siêu cây”’ bình thường trở lại vào lúc 19g45 và 20g45.

Ở độ cao từ 25 đến 50 m, các cấu trúc thép hình cây này được trang trí từ trên xuống dưới với các đèn chấm đầy màu sắc. Những ánh sáng nhấp nháy kết hợp cùng âm nhạc tạo nên sức thu hút khó cưỡng.. Bên cạnh đó, các cấu trúc hình nón khổng lồ ở trên cùng của mỗi siêu cây cũng rực sáng và thay đổi màu sắc. Khi bạn chiêm ngưỡng tất cả những điều này dưới màn đêm, chắc chắn bạn sẽ bị chinh phục bởi những trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn. Nhưng điều đặc biệt nhất mà chúng tôi muốn bật mí với bạn là những siêu cây này cực kì thân thiện với môi trường, nguồn năng lượng để phát sáng vào mỗi tối được lấy từ các tấm pin mặt trời gắn trên cây.

Địa điểm lý tưởng để xem show trình diễn ánh sáng

Địa điểm phổ biến nhất và cũng là nơi lý tưởng nhất để xem show trình diễn ánh sáng này nằm trong khu ‘Super tree Grove’, là trái tim của Garden by the Bay.

Một nơi tuyệt vời khác để tận hưởng show nghệ thuật này nằm ở OCC Skyway, với đường đi bộ liên kết một vài cây trong khu rừng, có chiều cao khoảng 22m.

Marina bay Sands

Không nên bỏ qua Marina bay Sands nếu bạn đã đến Garden by the Bay. Ghé thăm viện bảo tàng khoa học Science Centre, đi bộ quanh vịnh để chụp ảnh và tham quan cầu ADN Helix là một trong những lựa chọn tuyệt vời.

Đó là tất cả các thông tin mà bạn cần biết về Gardens by the Bay. Ngay bây giờ, giá vé garden by the bay nếu bạn có kế hoạch đi đến Singapore, đặc biệt là tại Garden by the Bay, bạn sẽ không phải thắc mắc làm thế nào để đến đó, có gì để xem, hay ở đâu, v..v.. Xem vé Garden by the Bay ngay tại đây nhé!

https://chothuexe4chohanoi.com/cac-diem-tham-quan-tai-garden-by-the-bay.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close