Vai trò của Quạt hút mùi bếp công nghiệp, chụp hút khói bếp công nghiệp

Vai trò của Quạt hút mùi bếp công nghiệp, chụp hút khói bếp công nghiệp

Tại sao phải lắp đặt Quạt hút mùi nhà bếp công nghiệp, chụp hút khói công nghiệp cho bếp nhà hàng

Khói bếp, mùi bếp – Sát thủ thầm lặng:

Theo thống kê trên thế giới, hiện nay có tới 1/3 dân số thế giới, tức vào khoảng 2,4 tỉ người đang sử dụng các loại thiết bị bếp đun sinh khói vào việc nấu ăn hằng ngày mà không nhận thấy những nguy cơ đối với sức khỏe. Cũng theo nghiên cứu, trong khói bếp mùi bếp có rất nhiều hóa chất độc hại đối với quạt miễn dịch và quạt hô hấp trên của cơ thể như formaldehyde , carbone monocide, oxide niter, hydrocarbone, benzen.. quạt hút mùi bếp công nghiệp Chương trình Phát triển của Liên Hiệp Quốc (UNDP) cho biết mỗi lần đun bếp, trung bình một người sẽ hít một lượng khói độc tương đương với hút 40 điếu thuốc lá (hay 2 gói thuốc lá). Điều này lý giải tại sao hằng năm có tới l,6 triệu người chết vì các bệnh do hít phải khói bếp gây ra.

Nhằm bảo vệ sức khỏe, cũng như tạo không khí trong lành thoáng đãng trong gian bếp. Hiện nay nhu cầu thiết kế thi công lắp đặt Quạt hút mùi công nghiệp khử mùi bếp công nghiệp ngày càng tăng cao trong đó có nhu cầu sử dụng các loại chụp hút khói công nghiệp. Vậy Quạt hút mùi bếp công nghiệp, chụp hút khói bếp inox làm nhiệm vụ gì và tại sao chúng ta cần sử dụng quạt chụp hút khói hút mùi này cho các bếp ăn công nghiệp, các nhà hàng, khách sạn, hay kể cả bếp gia đình.

Nguyên lý hoạt động Quạt hút mùi bếp nhà hàng, chụp hút khói bếp công nghiệp

Quạt hút mùi nhà bếp công nghiệp hay chụp hút khói bếp công nghiệp hoạt động theo một quy trình nhất định và phát huy tốt hệu quả của các bộ phận như nhấn phin lọc mỡ, hộp đựng mỡ, động cơ motor quạt hút sẽ hút không khí có chứa hơi gas, khói, mùi dầu mỡ… ở khu vực nấu bếp lên một cách tự nhiên, kéo chúng ra ngoài để khu vực nấu thông thoáng. Ngược lại khi khói và mùi dầu mỡ được hút vào quạt, nó sẽ đi qua các bộ lọc để giữ lại dầu mỡ, sau đó sẽ hướng khí thải ra khỏi bếp thông qua đường ống dẫn khói ốp trên trần nhà.

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên thi công và lắp đặt trọn gói Quạt hút mùi công nghiệp tại bàn, Quạt hút mùi công nghiệp quán nướng, bếp nướng, lắp đặt bếp lẩu nướng không khói Hàn Quốc, với tất cả các kiểu mẫu giá quạt hút bếp công nghiệp Quạt hút mùi bếp công nghiệp bạn cần chúng tôi đều có thể cung cấp và lắp đặt hoàn thiện bao gồm: Cung cấp ống hút khói tại bàn, ống hút khói bếp nướng, bếp lẩu nướng không khói Hàn Quốc,.. Thiết kế thi công lắp đặt Quạt hút mùi nhà bếp công nghiệp, đường ống hút khói đảm bảo giá thành thấp nhất, chất lượng tốt nhất với, với chế độ bảo hành chủ đáo, bảo trì vĩnh viễn.

Chụp hút khói bếp nướng tại bàn, hay còn gọi là ống hút khói tại bàn, ống hút khói bếp nướng được sử dụng rất phổ biến tại các nhà hàng quán lẩu nướng không khói kết hợp với Quạt hút mùi công nghiệp đồng bộ được thi công chuyên nghiệp, khi đến thưởng thức đồ nướng, bạn sẽ không phải lo lắng hay e ngại việc ngửi khói, mùi thức ăn sẽ bám dính vào quần áo, đầu tóc.

Chụp hút mùi tại bàn, ống hút khói bếp nướng được làm từ hợp kim nhôm phun sơn tĩnh điện. Có 2 dạng ống hút khói tại bàn là ống hút khói tại bàn hút dương và ống hút khói tại bàn hút âm, Ống hút khói hút dương có 2 loại là dạng cứng và dạng mềm,

Tại mỗi bàn ăn khi nhìn qua chụp hút khói tại bàn là điểm nhấn rất gây ấn tượng.

Ống hút khói tại bàn có thể kéo dài để hút khói được tốt hơn, kích thước dao động 1.1 – 1.9 mét.

Ống hút khói tại bàn chuyên dùng cho nhà hàng lẩu nướng không khói của Cơ điện VIMAX là loại ống hút khói đa năng, hiện đại, thiết kế tinh tế sang trọng và đẹp mắt.

Ống hút khói tại bàn giúp cho bạn ăn lẩu và ăn nướng trong phòng lạnh mà không bị ám khói vào người vì bếp được thiếp kế có cơ chế cài đặt hút khói thải ra ngoài không khí. Chụp hút khói tại bàn, chụp hút khói quán nướng chuyên dùng cho các nhà hàng quán nướng BBQ và bếp lẩu không khói theo phong cách Hàn Quốc.

http://blog.chothuexe4chohanoi.com/tai-sao-bat-buoc-lap-dat-quat-hut-mui-cong-nghiep-chup-hut-khoi-cong-nghiep-cho-bep-cong-ty.html