Ưu điểm và nhược điểm của Veneer

Ưu điểm và nhược điểm của Veneer

Veneer là gi?

Tấm Veneer là loại vật liệu không còn xa lạ trong nội thất. Trên thị trường, gỗ đặc luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng vì vẻ đẹp và sự sang trọng vốn có. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ ngân sách để lựa chọn những món nội thất gỗ được làm từ 100% gỗ tự nhiên. Nhu cầu về loại vật liệu đẹp với giá thành rẻ hơn là lý do mà giải pháp dùng Ván lạng Veneer đang dần được ưa chuộng tại Việt Nam.

Gỗ Veneer dùng để nói đến một loại ván gỗ dán những tấm Ván lạng Veneer lên phần bề mặt. Bản chất của tấm Tấm Veneer cũng là gỗ tự nhiên. cửa gỗ veneer Gỗ sau khi khai thác sẽ được cắt (bóc ly tâm) thành những lát dầy từ 0.3mm – 0.6mm; chiều rộng tuỳ theo loại gỗ, trung bình khoảng 180mm; dài khoảng 240mm; sau đó được phơi và sấy khô thành những tấm Ván lạng Veneer thành phẩm.

Ưu điểm:

– Gỗ Veneer cho cảm giác rất thật và đẹp không kém gỗ tự nhiên với độ bền cao

– Khả năng chống cong vênh và mối mọt tốt

– Chi phí đầu tư Gỗ Veneer rẻ hơn gỗ tự nhiên

– Có thể tạo được những đường cong, cho phép thiết kế và điều chỉnh – điều mà gỗ tự nhiên không làm được

– Veneer là loại vật liệu thân thiện với môi trường

Kết luận

Với sự cạn kiệt dần về nguồn nguyên liệu cũng như các chính sách cấm khai thác gỗ tự nhiên thì gỗ trồng hoặc các vật liệu thay thế như Gỗ Veneer ngày càng được ưa chuộng trong thị hiếu của người tiêu dùng vừa giải quyết được bài toán giá thành vừa giải quyết được niềm đam mê sở hữu nét thẩm mỹ gỗ tự nhiên trong nhà. cửa gỗ công nghiệp chống nước Tùy vào quan điểm thẩm mỹ cũng như nhu cầu tài chính mà bạn nên chọn là sử dụng nền ván mdf, hdf hay gỗ ghép sau khi các bạn đã nghiên cứu kỹ bài viết tư vấn của chúng tôi.

https://chothuexe4chohanoi.com/tam-veneer-la-gi-su-khac-nhau-giua-go-veneer-va-go-tu-nhien.html