Tổng hợp thăm quan vườn chim Jurong

Khi đã ở Singapore rồi thì bạn có thể bắt MRT để tới Jurong Bird Park Singapore. Bạn hãy lên bất cứ chuyến MRT nào di chuyển tới trạm Boon Lay vì đây là trạm MRT gần Jurong Bird Park Singapore nhất. Khi đã ở đó trạm Boon Lay rồi thì bạn tiếp tục bắt xe bus số 194 hoặc 251 là tới.

Là công viên chim lớn nhất Đông Nam Á nên du khách tới đây chủ yếu là để tham quan các loài chim quý, hiếm. Mỗi một loài có những đặc tính khác nhau vì thế chúng trú ngụ ở khắp mọi nơi trong công viên: có loài sống trên cây, có loài sống trên mỏm đá, có loài thì sống riêng rẽ hoặc sống theo bầy đàn…

Khi đã đặt chân tới vườn Chim Jurong Bird Park kite travel vườn Chim Jurong Bird Park thì điều duy nhất thôi thúc bạn khám phá có lẽ sẽ là đi ‘săn’ từng loài chim một. Dĩ nhiên không phải ‘săn bắn’ mà là ‘săn ảnh’ hoặc chỉ đơn giản là nhìn ngắm để mở mang kiến thức. Hơn thế nữa, Jurong Bird Park được thiết kế gần giống với môi trường thiên nhiên nên bạn sẽ được nằm dưới những thảm cỏ xanh mướt hay trên một góc vườn nhỏ để tận hưởng không gian thiên nhiên trong lành, cảm nhận sự độc đáo của hệ sinh thái nơi đây.

Trong khuôn viên vườn Chim Jurong Bird Park có hai nơi nổi bật nhất là thác nước và khu vực hồ Penguin Parade. Ở thác nước, bạn có thể nhìn ngắm những chú chim tuyệt đẹp đến từ Châu Phi với số lượng lên tới hơn 1.500 cá thể. Còn ở khu vực hồ Penguin Parade, những chú chim cánh cụt dễ thương sẽ giúp chuyến đi của bạn thêm phần mơ mộng, hài hước đấy nhé.

Ngoài việc đi vòng quanh tham quan từng khu vực ở * vườn Chim Jurong Bird Park, bạn còn có thể tham gia các show trình diễn độc đáo, đặc sắc như:

Show diễn Fuji World of Hawks vào lúc 10h sáng.

Show diễn All Star Bird vào lúc 11h sáng và 15h chiều mỗi ngày.

Show diễn King of the Skies vào lúc 16h chiều mỗi ngày.

Trên đây là một số thông tin cần thiết, kinh nghiệm tham quan vườn chim Singapore mà bạn nên trang bị. Hy vọng bạn sẽ có chuyến tham quan vui vẻ, bổ ích với những thông tin này.

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

Web: http://kitetravel.vn/

VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

01668712937- (đi Nước ngoài)

01689998081- (đi Trong nước)

01684036470- (đi Thái Lan – liên hệ qua viber hoặc zalo)

Hoặc gửi email về địa chỉ [email protected]

Thế giới sắc Màu tại vườn chim Singapore 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close