Toàn bộ du lịch Nga bao nhiêu tiền đầy đủ nhất cho du khách

Toàn bộ du lịch Nga bao nhiêu tiền đầy đủ nhất cho du khách

Bạn đang có một list danh sách các món đồ muốn sở hữu bấy lâu hay để làm quả cho bạn bè người thân như: Búp bê Matryoshka, Đồng hồ Nga, các sản phẩm trang sức vàng bạc của Nga, rồi còn mỹ phẩm ….cùng hàng trăm món ăn nổi tiếng mà bạn muốn thử qua như: súp củ cải đỏ, trứng cá hồi, bánh cuốn Leningrad….

Bạn và người thân đang có kế hoạch “xách va li” tới xứ sở bạch dương nhưng còn băn khoăn về tài chính, liệu đi du lịch Nga cần bao nhiêu tiền? Hãy để Kite Travel trả lời giúp bạn nhé!

Do đó, một vali tiền đã sẵn sàng cho chuyến du lịch của bạn.

Tuy nhiên, di du lich nga gia bao nhieu nếu bạn chỉ muốn khám phá đất nước Nga anh hùng và tận hưởng không khí yên bình, lãng mạn trong chuyến du lịch Nga của mình thì bạn không cần mang theo quá $10,000 để tránh những thủ tục và thời gian khai báo tại sân bay, bởi tất cả các dịch vụ đã có Kite travel chuẩn bị cho bạn.

Tuy nhiên bạn có biết bạn được phép mang bao nhiêu tiền ra nước ngoài?

Theo quy định hiện hành (tại Thông tư 15/2011/TT-NHNN ngày 12-8-2011 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam), mức ngoại tệ tiền mặt, đồng Việt Nam tiền mặt phải khai báo hải quan cửa khẩu khi xuất cảnh, nhập cảnh như sau:

Cá nhân khi xuất cảnh, nhập cảnh qua các cửa khẩu quốc tế của Việt Nam bằng hộ chiếu mang theo ngoại tệ tiền mặt, đồng Việt Nam tiền mặt trên mức quy định dưới đây thì phải khai báo hải quan cửa khẩu: 5.000 USD (Năm ngàn đôla Mỹ) hoặc các loại ngoại tệ khác có giá trị tương đương; 15.000.000 VNĐ (Mười lăm triệu đồng Việt Nam).

Như vậy, nếu bạn xuất nhập cảnh mà mang theo tiền mặt (ngoại tệ hoặc VNĐ) với giá trị bằng hoặc thấp hơn mức trên (5.000 USD hoặc 15 triệu đồng) thì không phải khai báo hải quan.

Trong trường hợp, du lịch nga toidi muốn mang lượng tiền mặt lớn hơn quy định, du khách nên khai báo với mục đích thống kê cho quản lí sân bay. Trong trường hợp bị phát giác, số tiền sẽ bị thu hồi nếu du khách không có khai báo trước.

http://chothuexe4chohanoi.com/kinh-nghiem-du-lich-nga-chi-phi-du-lich-nga.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close