Thời điểm đẹp nhất đến Du lịch Hy Lạp

Đi đến Meteora – Nằm giữa Hy Lạp, Meteora nổi tiếng với các tu viện nằm trên đỉnh những ngọn núi đá. Họ là một cảnh quan tuyệt đẹp để xem và giá trị các trek trek lên đến đỉnh. Mặc dù có hơn 20 tu viện được sử dụng trên các tảng đá dốc, chỉ có sáu con vẫn còn ngày nay. Họ là một điểm nhấn của chuyến thăm của tôi đến Hy Lạp.

Lấy ánh nắng mặt trời tại Corfu – Các hòn đảo Hy Lạp có thể có được tất cả các báo chí nhưng nắng Corfu trên bờ biển phía tây Hy Lạp cũng là một nơi tốt để thưởng thức bãi biển quá. Đây là một điểm đến phổ biến cho những du khách ba lô trẻ, nhưng một khi bạn đã ra khỏi thị trấn chính, bạn tránh họ và cách party của họ và nhận được hòn đảo cho chính mình!

Tham quan lịch sử Crete – Đảo Crete ở Hy Lạp có lịch sử lâu dài. Đã từng có nền văn minh Mino (trước nền văn minh Hy Lạp). Thủ phủ của Knossos có một số tàn tích ấn tượng. Crete có những bãi biển đẹp, đi bộ đường dài, các thị trấn kỳ lạ, thực phẩm ngon miệng và rượu vang, và những người dân địa phương chào đón thân thiện. Tôi yêu đảo!

Khám phá các tàn tích Delphi – Delphi du lịch ở hy lạp luôn là một nơi có ý nghĩa lịch sử và tinh thần. Đây là nơi mà Tôn giả toàn năng sẽ liên lạc với Apollo và đưa ra lời khuyên cho những người tìm kiếm tài sản tốt. Mặc dù ngọn lửa vĩnh cửu không còn cháy bên trong, một chuyến viếng thăm Đền thờ Apollo là bắt buộc.

Đi tham quan Động Melissani – Một chuyến đi thuyền sẽ đưa bạn vào những hang động, nơi bạn có thể chiêm ngưỡng chất lượng huyền diệu của nước siêu cường và các bức tường hoành tráng bao quanh bạn.

Đi lên đỉnh Olympus – Núi Olympus là ngôi nhà của các vị thần cổ đại. Từ đây những vị thần sẽ kiểm soát cuộc sống của những người đàn ông đáng chết. Bất kỳ leo lên núi Olympus bắt đầu từ thị trấn Litochoro. Một chuyến đi lên núi này sẽ vất vả và huyền bí và bạn sẽ thấy tại sao người Hy Lạp nghĩ đó là ngọn núi mà từ đó các vị thần cai trị.

Đi bộ trên Hẻm Núi Samaria – Dành cho những người đam mê ngoài trời ở đó, đây được xem là một trong những trải nghiệm đi bộ tốt nhất ở Hy Lạp. Mặc dù đây không phải là chuyến đi ngắn nhất hoặc dễ dàng nhất, hẻm núi Samaria hứa hẹn cảnh đẹp, cơ hội chụp ảnh tuyệt vời và tập luyện tuyệt vời.

Một số thông tin chung Là đất nước có nền văn minh rực rỡ nhất thời cổ đại, Hy Lạp là cái nôi của tất cả các văn hóa phương Tây, bao gồm cả các nền dân chủ, triết học phương Tây, Thế vận hội Olympic, văn học phương Tây, lịch sử, chính trị, những nguyên lý khoa học và toán học thiết yếu. Lịch sử giàu có của Hy Lạp bao còn bao gồm 17 di sản UNESCO, thuộc tốp các nước có nhiều di sản nhất châu Âu. Tiếng Hy Lạp là tiếng mẹ đẻ và cũng là quốc ngữ, trải qua bề dày lịch sử Hy Lạp cũng đã sở hữu rất nhiều thứ tiếng khác nhau, nhưng các ngôn ngữ thông dụng hiện nay như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức vẫn được học và sử dụng rộng rãi. Hy Lạp là một quốc gia tự do về tôn giáo, Chính thống giáo phương Đông được gia nhập đông nhất với 97% dân số, tiếp theo là Hồi giáo và Công giáo Roma, ngoài ra cũng có Tin lành và Do thái giáo. Nên đi Du lịch tại Hy Lạp vào lúc nào?

Hy Lạp có khí hậu Địa Trung Hải khá ấm áp. Mùa hè thường nóng và khô, đặc biệt là ở miền bắc, du lịch pháp ý trên các đảo và vùng ven biển. Mùa đông thường ẩm ở phía nam nhưng ở các rặng núi ở phía bắc lại rất lạnh, và sẽ không quá khó để thây được tuyết và cảm nhận nhiệt độ dưới 0 độ C tại đây. Từ tháng 6 đến tháng 9 là khoảng thời gian tuyệt vời nếu bạn định có một chuyến du lịch biển. Mùa xuân và mùa thu là thời điểm lý tưởng cho leo núi bằng chân và cả xe đạp, với mùa xuân được tô điểm nhiều màu sắc bởi các loài hoa dại và mùa thu được nhuộm một màu đỏ nâu của lá thu. Đến Hy Lạp bằng cách nào? Hy Lạp nói riêng và các quốc gia Châu Âu khác nói chung đều có hệ thống giao thông liên kết rất thuận tiện. Từ các quốc gia lân cận, có thể đến Hy Lạp bằng đường tàu hỏa và đường ô tô.

http://chothuexe4chohanoi.com/thoi-gian-cuon-hut-nhat-di-du-lich-o-hy-lap.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close