Thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm Vietbuild chuyên nghiệp

Thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm Vietbuild chuyên nghiệp

triển lãm hội chợ Vietbuild là nơi hội tụ các thương hiệu, nhãn hiệu, nơi mà bạn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh thương hiệu của công ty đến khách hàng và các đối tác tiềm năng. hội chợ Vietbuild, thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm là kênh mà hầu hết các công ty, thương hiệu lớn đều muốn có mặt vì số lượng khách hàng tiềm năng rất lớn có thể khai thác trực tiếp trong thời gian cực ngắn, thay vì tốn rất nhiều tiền, thời gian dành cho quảng cáo, tiếp thị dạng khác. Và quan trọng, để xác nhận sự có mặt của thương hiệu trong ngành hàng nào đó, sự có mặt chiếm gần 70% sự thành công của thương hiệu trên thương trường.

Để thu hút khách hàng tham gia gian hàng triển lãm hội chợ Vietbuild thì việc thiết kế thi công gian hàng của bạn phải thật sự ấn tượng, thể hiện nét độc đáo riêng biệt, bày trí sản phẩm và hình ảnh các dịch vụ hợp lý trong một không gian nhất định. Trong một thời gian ngắn như vậy, khách hàng có quá nhiều sự lựa chọn, các gian hàng khác cũng có thể là đối thủ cùng ngành hàng, do vậy “Khác biệt hay là chết ” cũng sẽ là điều mọi người quan tâm bên cạnh yếu tố về thương hiệu, về thiết kế, giá cả, chất lượng sản phẩm dịch vụ.

Tuỳ vào mục đích sử dụng thì gian hàng có thể chia thành 3 nhóm chính

Gian hàng Exhibition – gian hàng xúc tiến thương mại

Gian hàng Sale – gian hàng dành cho bán hàng

Gian hàng about product – introduction brand activation – gian hàng giới thiệu sản phẩm, kích hoạt thương hiệu

Chính vì vậy, Với kinh nghiệm làm việc với hơn 1500 khách hàng trong và ngoài nước, với gần 800 gian hàng đã thực hiện. BGhome luôn tiên phong trong vấn đề hỗ trợ khách hàng những giải pháp toàn diện về thiết kế showroom , gian hàng nhằm đạt được hiệu quả cao nhất trong kinh doanh cũng như trong việc quảng bá thương hiệu với một quy trình đầy đủ.

Trong thiết kế gian hàng thường chia ra hai loại: Gian hàng tiêu chuẩn và Gian hàng tự dựng.

Gian hàng tiêu chuẩn:

Thường có kích thước 3 x 6m

Gian hàng thường được sử dụng trong các hội chợ Vietbuild quảng bá sản phẩm, nó có thể ghép nhiều gian hàng lại với nhau tạo ra các gian hàng lớn hơn, rất tiện lợi cho việc sử dụng trong nhà và ngoài trời. Thông thường chỉ có tên công ty được đặt phía trước và bảng vẫy.

Với gia thành rẻ, sự tiện lợi cao nên thường được các công ty có nguồn kinh phí thấp thuê để tham gia trưng bày dịch vụ, sản phẩm trong các sự kiện hội chợ triển lãm Vietbuild, hoặc trong các sự kiện ngoài trời của các tổ chức, cá nhân.

Gian hàng tự dựng:

Đây là loại gian hàng được đầu tư kỹ lưỡng, đáp ứng tất cả các yêu cầu các công ty tham gia các sự kiện triển lãm quảng bá dịch vụ, sản phẩm.
Được thiết kế dựa trên mọi kích thước yêu cầu của khách hàng, sử dụng nhiều loại chất liệu để tạo ra các gian hàng có tính thẩm mỹ cao, tạo ấn tượng nhiều cho đối tác và khách hàng tiềm năng, góp phần rất lớn vào sự thành công trong chiến lược quảng bá sản phẩm và thương hiệu của công ty.

Gian hàng cho thuê số lượng lớn :

Đây là các loại gian hàng được đầu tư sản xuất, lắp ráp nhanh chóng nhưng chất lượng , phục vụ cho sự kiện, hội chợ triển lãm Vietbuild,…có thể đáp ứng số lượng từ 1 gian đến 500 gian hàng.

Thiết kế gian hàng triễn lãm luôn đòi hỏi kiến thức về chuyên môn: kết cấu, thẩm mỹ, sáng tạo, thương hiệu, kỹ thuật, marketing, sale…và kiến thức xã hội: đối tượng, thị trường…

Với gần 20 năm kinh nghiệm, số lượng khách hàng trên 700 và với số lượng gian hàng đã thực hiện trên 1000 gian hàng, http://www.bghome.vn/thiet-ke-thi-cong-noi-that-showroom-dep-can-nhung-yeu-to-gi.html chúng tôi sẽ đảm bảo mang lại hiệu quả về đầu tư, đẹp và chuẩn về nhận diện thương hiệu, cũng như sáng tạo tối đa trong thời gian kiểm soát…. để khách hàng chỉ tập trung vào sản phẩm hay dịch vụ của mình vào gian hàng cho tốt nhất

https://chothuexe4chohanoi.com/thiet-ke-gian-hang-trien-lam-vietbuild-chuyen-nghiep.html