Tại sao cần phải Thiết kế showroom

Tại sao cần phải Thiết kế showroom

Trong xu hướng cạnh tranh khốc liệt của các sản phẩm thương hiệu cùng với các ngành nghề trên thị trường thì việc đầu tư thiết kế nội thất đẹp để tạo nên dấu ấn khác biệt về hình ảnh sản phẩm thương hiệu là vô cùng quan trọng.

Từ những đặc điểm trên, thiết kế nội thất showroom việc có một showroom đẹp mắt, ấn tượng, phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp là điều hết sức quan trọng và cần thiết.

BGHOME luôn thấu hiểu mong mỏi của các đơn vị kinh doanh để đưa ra những mẫu Thiết kế thi công nội thất Showroom đẹp nhất vừa phải đảm bảo tính thẩm mĩ không chỉ để thu hút khách hàng tới mua sắm một cách hiệu quả nhất vừa thể hiện được đặc trưng ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh cũng như sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

BGHOME có đội ngũ kiến trúc sư, họa sĩ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất showroom hiện đại, sang trọng nhằm thu hút khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn và Thiết kế thi công nội thất Showroom phù hợp nhất với mức đầu tư của quý khách.

Quy trình thiết kế và thi công nội thất showroom của BGHOME

Khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng, tư vấn ban đầu cho khách hàng.

Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: Bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của ASP Design với khách hàng.

Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: BGHOME cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình nội thất showroom trên mặt bằng 2D.

Duyệt thiết kế 3D: Kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng showroom,cửa hàng,shop thật của khách hàng trên bản vẽ 3D.

Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình thiết kế, phác thảo và chi tiết, BGHOME sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công.

Thi công, sản xuất: Bước cuối cùng để có 1 showroom như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ BGHOME tư vấn nhà thầu thi công nội thất hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.

Công ty BGHOME là đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại Hà Nội, với hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất chúng tôi có thể thực hiện thiết kế và thi công nhiều hàng mục công trình như: thiet ke noi that showroom Thiết kế thi công nội thất chung cư, thiết kế và thi công nội thất nhà ở, thiết kế và thi công nội thất biệt thự,… và ngày càng tạo được niềm tin và uy tín đối với khách hàng.

Nếu bạn và doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế và thi công nội thất Showroom chuyên nghiệp uy tín xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

https://chothuexe4chohanoi.com/don-vi-thiet-ke-showroom-chuyen-nghiep.html