S.E.A. Aquarium chốn thủy cung lộng lẫy bậc nhất của Singapore

Là thủy cung lớn nhất thế giới – S.E.A. Aquarium sẽ khiến du khách không khỏi choáng ngợp bởi vẻ đẹp tự nhiên, muôn màu muôn sắc của nó. Là sự lựa chọn hấp dẫn và khác biệt mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi được đằm mình trong làn nước xanh mát, vui đùa cùng các loài cá trong chuyến du lịch Singapore.

Thủy cung lớn nhất thế giới SEA Aquarium Singapore thuộc hòn đảo Sentosa, được mở cửa chính thức tháng 11 năm 2012, với sức chứa hơn 45 triệu lít nước, là nơi sinh sống của hơn 100.000 cá thể sinh vật thuộc 800 loài khác nhau và khoảng 20.000 loài san hồ đan dệt tạo nên một tấm thảm cực đẹp. Khách du lịch Singapore sẽ có cảm giác như mình đang được sống giữa lòng đại dương bao la, tuyệt mỹ.

Đặc biệt, bạn có thể trực tiếp chạm tay vào những con sao biển khi di chuyển đến khu vực Touch Pool.

Du khách sẽ có những trải nghiệm chân thật, đầy thích thú với các hoạt động bơi lặn ở bể cá tròn và ngắm vẻ đẹp muôn sắc màu của các loài san hô.

https://travelallasia.com/gia-ve-tham-quan-thuy-cung-sea-aquarium-singapore.html S.E.A. Aquarium còn có một dòng sông lười dài 620 mét, trên thế giới hiện chưa phát hiện con sông lười nào dài hơn nó, uốn khúc quanh qua 14 cảnh quan từ khu rừng nhiệt đới ẩm thấp đến các hang động khô ráo ở trên cao.

Một điểm nhấn tạo nên điều đặc biệt của thủy cung lớn nhất thế giới chính là tấm kính trong suốt dài 36m, cao 8,3m chịu lực tốt, khách du lịch Singapore không chỉ được thỏa sức chiêm ngưỡng cuộc sống của những loài động thực vật như cá mập, cá chuối, cá heo mũ chai Ấn Độ – Thái Bình Dương, nhện khổng lồ,… mà còn có thể cho chúng ăn. Ngoài ra bằng hệ thống điện tử, du khách có thể biết được thông tin chi tiết về từng loài từ đặc điểm, thói quen, tức ăn ưa thích,…

Ngoài ra, du khách còn có cơ hội quan sát 49 môi trường sống hoàn toàn khác nhau của thế giới dưới nước, những loài sinh vật thuộc khu vực Đông Nam Á, vịnh Ả Rập qua 10 khu đại dương nhân tạo.

Nhận vé ngay lập tức sau khi thanh toán.

Vào cổng trực tiếp không cần xếp hàng mua vé.

Khám phá công viên thủy cung lớn nhất Đông Nam Á.

Thỏa thích quan sát hơn 100.000 sinh vật biển thuộc 800 chủng loại khác nhau qua hệ thống thấu kính và công nghệ hiện đại.

Thư giãn dễ chịu dưới không gian xanh ngát và mát lạnh tựa như đang du ngoạn thật sự dưới đáy đại dương.

Kết hợp tham quan Maritime Experiential Museum – bảo tàng hàng hải Singapore nằm ngay bên cạnh SEA Aquarium Singapore

Tiết kiệm chi phí khi mua combo 2 trong 1: nếu muốn tham quan lựa chọn Combo: S.E.A. Aquarium Singapore và Trick Eye Museum Singapore; nếu muốn vui chơi giải trí lựa chọn Combo Vé Universal Studios Singapore + S.E.A. Aquarium Singapore

Điều kiện vé

Xác nhận: Bạn sẽ nhận được vé ngay sau khi đặt vé và thanh toán thành công.

Chỉ áp dụng cho khách du lịch, không áp dụng cho công dân Singapore/người sinh sống tại Singapore.

Chính sách hủy

mua vé sea aquarium Vé đã mua không được hoàn, hủy hoặc đổi trả.

http://chothuexe4chohanoi.com/kinh-nghiem-du-lich-s-e-a-aquarium.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close