Quy trình sản xuất cửa cửa gỗ công nghiệp chất lượng cao Veneer tại nhà máy BGdoor

Quy trình sản xuất cửa cửa gỗ công nghiệp chất lượng cao Veneer tại nhà máy BGdoor

cửa gỗ công nghiệp cao cấp BGdoor được thiết kế và sản xuất mang đến cho trung cư cao cấp, căn hộ biệt thự, hay các khách sạn sang trọng một sản phẩm khác biệt. Sự đa dạng đặc sắc của các dòng cửa gỗ đã tạo nên thêm những sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho mỗi căn phòng.

Quy trình sản xuất cửa gỗ Veneer tại nhà máy BGdoor

Việc đầu tiên và rất quan trọng trong sản xuất cửa gỗ đó chính là việc lựa chọn nguyên liệu gỗ. Tại Công ty BGdoor, https://bgdoor.vn/can-canh-quy-trinh-san-xuat-cua-go-cong-nghiep-bgdoor.html khung xương cửa luôn được lựa chọn rất khắt khe từ những khu rừng trồng tiêu chuẩn của Châu Âu. Gỗ không chỉ đạt độ tuổi khai thác mà còn có khả năng chống chịu với các tác động từ bên ngoài.

Gỗ sau khi được xấy khô và đạt độ ẩm từ 10 – 12% thì bắt đầu tiến hành công tác xẻ khối. thực hiện việc bào nhẵn và ghép các thanh gỗ thành những tấm gỗ tiêu chuẩn, phục vụ cho việc gia công cửa gỗ veneer. Tùy thuộc yêu cầu của khách hàng về khung xương cửa là gỗ tự nhiên hay gỗ tự nhiên ghép thanh rỗng – đặc mà những người thợ sẽ có các tùy chỉnh phù hợp.

Sau khi đã hoàn thiện phần khung xương gỗ, tiếp theo là công đoạn tạo phẳng bề mặt bằng tấm HDF, MDF. Tuy nhiên nếu Khung xương cửa là gỗ tự nhiên ghép thanh đặc toàn phần thì không cần phải thực hiện công đoạn này vì bản thân nó đã phẳng nhẵn rồi.

Cuối cùng là thao tác dán tấm veneer các loại lên bề mặt cánh, khuôn cửa và sơn PU để tạo bóng, đồng thời điều chỉnh màu của cửa gỗ veneer theo yêu cầu khách hàng.

Ngoài hình dáng phẳng, cửa gỗ veneer còn có thể được soi lõm, pano (tấm skindoor), ghép miếng… Hiện nay, Công ty BGdoor còn đưa vào dây truyền sản xuất công nghệ ghép, dán thông minh cho phép đa dạng hóa các mẫu cửa gỗ veneer.

Tìm hiểu quy trình sản xuất cửa gỗ công nghiệp của BGdoor

cửa gỗ công nghiệp chất lượng cao BGdoor áp dụng những quy trình sản xuất cửa gỗ công nghiệp chất lượng cao khắt khe nhất nhằm tạo ra những sản phẩm cửa gỗ công nghiệp có chất lượng tốt nhất đem đến quý khách hàng. Bài viết sau sẽ giới thiệu cho quý khách hàng quy trình sản xuất cửa gỗ công nghiệp chất lượng cao để quý khách có cái nhìn khái quát và có những quyết định chính xác khi chọn mua cửa gỗ công nghiệp cao cấp.

Bước đầu tiên sản xuất là chọn nguyên liệu gỗ, khá quan trọng vì nó quyết định chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm. Tại nhà máy chính, gỗ được nghiền nhỏ, bột gỗ được trộn với keo, phụ gia và chuyển sang công đoạn ép.

Bột gỗ được xử lý kết hợp với các chất phụ gia làm tăng độ cứng của gỗ, chống mối mọt, sau đó được ép dưới áp suất cao (850-870 kg / cm2) và được định hình thành tấm gỗ HDF (High Density Flyboard) có kích thước 1220x2440mm, có độ dầy từ 6mm – 24mm tùy theo yêu cầu.

Ván gỗ HDF được chuyển tới nhà máy sản xuất Ván sàn gỗ công nghiệp (Laminate flooring). Tại đây các tấm ván lại tiếp tục được xử lý hai mặt để làm tăng độ cứng, chống co ngót cong vênh.

Các tấm ván HDF sau khi đã được xử lý hai mặt sẽ được chuyển sang dây chuyền cán phủ lớp tạo vân gỗ và lớp phủ bề mặt.Lớp phủ bề mặt thường được làm bằng Melamine Resin kết hợp với sợi thủy tinh tạo nên một lớp phủ trong suốt, cửa gỗ công nghiệp ở hà nội giữ cho mầu sắc và vân gỗ luôn ổn định đồng thời đây cũng là lớp chống xước, bảo vệ bề mặt của ván sàn.

Các tấm ván sàn sau khi đã được xử lý và tạo vân lại được ép dưới nhiệt độ và áp suất cao để đảm bảo các lớp liên kết chặt chẽ với nhau, tạo nên một khối đồng nhất và bền vững. Sau đó các tấm ván được đánh bóng bề mặt và chuẩn bị chuyển sang dây chuyền phay mộng.

https://chothuexe4chohanoi.com/quy-trinh-so-che-nguyen-lieu-lam-cua-go-cong-nghiep-cao-cap.html