Quán bar tại Clarke Quay

Đối với những ai đã từng đặt chân đến vùng Quốc đảo sư tử thì chắc chắn đã từng đến hoặc nghe qua Clarke Quay Singapore – điểm du lịch giải trí nổi tiếng tại Singapore. Clarke Quay hay còn gọi là bến Clarke – là bến cảng có lịch sử lâu đời nằm trên bờ sông Singapore.

Cầu cảng Clarke – tại đây Clarke Quay này được đặt theo tên Thống đốc thứ hai của Singapore là Ngài Andrew Clarke. Ông là người đã góp phần đưa Singapore từng bước trở thành trung tâm thương mại lớn.

Thuở sơ khai, Clarke Quay Singapore là một bến cảng phát triển giao thương, mua bán hàng hóa và ngày nay nơi đây là khu vui chơi giải trí dành cho du khách trong – ngoài nước tới thăm quan du lịch. Clarke Quay Singapore sôi động và náo nhiệt với nhiều dịch vụ giải trí, ăn uống, mua sắm, nghe nhạc.

Những địa điểm vui chơi về đêm sôi động nhất của Singapore

Với những người thích bia tươi, hãy đi thẳng tới 7 Draft & Craft. * Nhà hàng kiêm quán bar phục vụ các món ăn quen thuộc của vùng Nam California (ví dụ như sandwich pho mát nướng và món taco), các món này ăn rất hợp với bia nấu bằng phương pháp thủ công bán thẳng từ vòi hoặc từ chai.

Không thể cưỡng lại cảnh đẹp mê hồn? Hãy lên quán bar trên mái 8 Southbridge ở Boat Quay để tận hưởng sự kết hợp hoàn hảo giữa món hàu Thái Bình Dương của New Zealand, rượu sâm panh, và chiêm ngưỡng đường chân trời thành phố ngút tầm mắt đẹp tuyệt vời.

Với tất cả những lựa chọn quán bar và hộp đêm này, bạn sẽ tha hồ tiệc tùng thâu đêm trong thành phố.

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

Web: dịch vụ du lịch

VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

01668712937- (đi Nước ngoài)

01689998081- (đi Trong nước)

01684036470- (đi Thái Lan – liên hệ qua viber hoặc zalo)

Hoặc gửi email về địa chỉ [email protected]

http://chothuexe4chohanoi.com/top-dia-diem-vui-choi-tot-nhat-o-khu-clarke-quay-singapore.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close