Phương pháp di chuyển đi Thủy cung SEA Aquarium Singapore

SEA Aquarium Singapore nằm trên hòn đảo Sentosa, là một đại dương thu nhỏ với hơn 100,000 loài sinh vật biển độc đáo. Du khách sẽ vô cùng thích thú khi có cơ hội trải nghiệm thế giới dưới đáy biển thú vị và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những loài sinh vật cực kỳ quý hiếm. Đây là một trong những thủy cung lớn nhất Đông Nam Á, là một nơi vui chơi lý tưởng không chỉ dành riêng cho trẻ em mà còn cả người lớn.

Đặt vé: Tham quan Thủy cung S.E.A Aquarium Singapore và các địa điểm khác ở Singapore

Tham quan S.E.A Aquarium Singapore

Thủy cung S.E.A Aquarium http://kitetravel.vn/blog/ngam-nhin-dai-duong-tai-s-e-a-aquarium-singapore được xây dựng với 10 khu đại dương nhân tạo được thiết kế mô phỏng những vùng biển khác nhau trên thế giới. Một trong số đó là Biển Đỏ, Biển Đông, Eo biển Karimata & Biển Java, Vịnh Bengal & Biển Laccadive, các hồ của vùng Đông Phi và những vùng biển xa xôi rộng lớn khác. Ngoài ra du khách được chiêm ngưỡng tận mắt hàng ngàn loài sinh vật quý đang được bảo vệ trước nguy cơ tuyệt chủng như cá mập Hammerhead, cá chình Moray khổng lồ, các rạn san hô sặc sỡ, cá mú và cua khổng lồ.

Ngoài ra, Thủy cung S.E.A Aquarium Singapore còn cung cấp cho du khách những trải nghiệm độc đáo như gói VIP tour có bao gồm hướng dẫn viên du lịch và Ocean Dreams – trải nghiệm qua đêm độc đáo. Các thủy cung rộng lớn kết hợp với công viên nước Adventure Cove với nhiều trò chơi hấp dẫn.

Giờ mở cửa

Từ 10:00 AM đến 07:00 PM mỗi ngày.

Địa chỉ

8 Sentosa Gateway, Resorts World Sentosa, Singapore 098269

Thông tin thêm

Giờ hoạt động của Thủy cung S.E.A Aquarium Singapore thay đổi tùy theo thời gian trong năm và các ngày trong tuần. Vui lòng tham khảo rwsentosa để xem thông tin chi tiết trước ngày tham quan của bạn.

COMBO: SEA Aquarium + Maritime Experiential Museum

Bạn có thể chụp ảnh cho mục đích phi thương mại tại Maritime Experiential Museum. Không được sử dụng đèn flash khi chụp ảnh. Việc quay video phải có sự cho phép của quản lý bảo tàng.

Không ăn uống trong khu vực của bảo tàng.

COMBO: vé tham quan singapore giá rẻ S.E.A Aquarium + Universal Studios Singapore

Thời gian hoạt động của Universal Studios Singapore: 10:00 – 18:00 hàng ngày

Giờ hoạt động của Universal Studios Singapore thay đổi tùy theo thời gian trong năm và các ngày trong tuần. Vui lòng tham khảo rwsentosa để xem thông tin chi tiết trước ngày tham quan của bạn.

http://chothuexe4chohanoi.com/huong-dan-tham-quan-s-e-a-aquarium.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close