Nên Mua gio hoa ngay 20/10 Hay Bó Hoa Tặng Phụ Nữ 20/10

Tặng hoa 20/10 cho bạn gái

Người yêu là người mà mình yêu mến nhất sau Mẹ cũng như chị em gái của mình, vì thế trong những dịp lễ đặc biệt thì việc lựa chọn một bó hoa tuyệt đẹp tặng người yêu sẽ làm nàng cảm động đến xuýt nức nở đấy. Tặng hoa 20/10 giỏ hoa quả 20/10 cho bạn gái không chỉ đơn thuần là một món quà nhân ngày lễ, mà bó hoa xinh tươi kia còn là cả tấm lòng của bạn cùng lời chúc tốt đẹp mà bạn muốn dành tặng đến nửa kia của mình.

Tặng hoa gì cho mẹ, vợ, bạn gái ngày 20/10 ?

Hoa luôn là món quà yêu thích của những người phụ nữ và là những nguồn sống giúp chị em chúng ta khoan khoái tinh thần và yêu đời hơn. Một buổi sáng thức dậy nhìn ngắm những bông hoa trên bàn. Những lúc mải miết suy nghĩ tình cờ bắt gặp một bình hoa. Hay lúc họ đang chán nản, mỏi mệt thì thoang thoảng đâu đây hương thơm của loài hoa mình yêu thích. Tất cả điều đó sẽ làm cho người phụ nữ cảm thấy nhẹ nhàng và thanh thản hơn giữa cuộc sống xô bồ. Họ sẽ dừng lại đôi ba phút để suy tư hoặc chẳng muốn nghĩ ngợi gì cả. Và bạn biết khoảnh khắc hạnh phúc ấy bắt nguồn từ đâu mà, đúng không?

Hoa luôn mang lại niềm vui cho chị em phụ nữ mỗi khi nhìn ngắm chúng. Chính vì vậy việc tặng hoa 20/10 cho mẹ, vợ. bạn gái sẽ là món quà ý nghĩa đối với họ. Hoa thì lại đa dạng với muôn loài muôn vẻ, mỗi loài hoa điều mang những ý nghĩa của riêng nó như hoa hồng, hoa tulip, hoa mẫu đơn, hoa cẩm chướng, hoa mẫu đơn, hoa ly, hoa hướng dương,……


Tổng hợp cách cắm hoa 20/10 ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Cách cắm hoa 20/10 tạo hình chú mèo Kitty dễ thương

Nguyên liệu

– Hoa cẩm chướng: 8 bông màu trắng
– Những loại hoa nhiều màu sắc khác, nên chọn tông màu chủ yếu là hoa màu hồng để phù hợp với hình ảnh quen thuộc của mèo Kitty
– Hai cúc tròn màu đen làm mắt mèo, một cúc tròn màu vàng làm mũi mèo, nên chọn cúc có nút khâu ở phía sau
– Một đoạn ruy-băng đỏ đủ kết thành chiếc nơ, một đoạn dài ruy-băng hồng (hay cùng màu với màu hoa chủ đạo bạn có) để kết quanh xốp cắm hoa 20/10
– Vài đoạn kẽm nhỏ
– Một ít bìa đen để cắt làm ria mèo, miếng xốp mỏng màu trắng làm tai mèo
– Xốp cắm hoa 20/10 hình trái tim hoặc bạn ghép các xốp lại thành tảng lớn rồi cắt thành hình trái tim.

Cách làm

Bước 1: Chụm 4 bông hoa cẩm chướng lại với nhau, cuốn dây buộc chặt ở cách cuống hoa chừng 5cm để dáng hoa chụm cố định hình tròn khuôn mặt chú mèo.

Bước 2: Xỏ dây kẽm vào nút khâu phía sau, xoắn kẽm cho chặt, bạn sẽ dùng cuống kẽm này để cắm xuyên qua hoa.

– Cắm cúc đen làm mắt mèo, phần mắt nằm trên đường thẳng chia đôi phần hoa tròn. Cúc vàng cắm vào giữa hoa dưới làm mũi.

Bước 3: Cắt hai tai mèo hình tam giác đều, cắt lượn tròn ở đỉnh, dán mỗi tai vào một đầu kẽm. Một tai được dán gắn luôn cùng với chiếc nơ nhỏ thắt từ ruy-băng đỏ.

– Đặt hai tai từ phía sau hoa cẩm chướng, để tai nhô lên, uốn kẽm để phần tai sát vào hoa, cuống kẽm buộc cùng cuống hoa cho chắc.

Bước 4: Cắt bìa đen thành các sợi và dán 3 sợi mỗi bên để có được ria mèo ngộ nghĩnh.

Bước 5: hoa 20/10 dep Bạn quấn sáp cho 4 cuống hoa và các cuống kẽm chung vào làm một cho tiện cắm hoa 20/10 hình khuôn mặt mèo Kitty vào xốp, bạn có thể để hai chú mèo Kitty như thế này nhô lên giữa bó hoa thông thường cho thêm phần sinh động.

Nếu muốn cắm thành biểu tượng may mắn và tràn ngập tình yêu, bạn cắm hoa 20/10 trong xốp hình trái tim, cắm dàn phẳng đều, chính giữa cắm hoa 20/10 chú mèo tình cảm, xung quanh xốp buộc bọc dây ruy-băng hoặc bạn để trong khay có sẵn và thắt nơ hồng thêm duyên.

https://tintuc.hoatuoionline.net/tong-hop-cach-cam-gio-hoa-20-10-ngay-phu-nu-viet-nam-20-10/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close