Lần đầu đặt chân tới đất nước Singapore

Ngẫm lại lần đầu đặt chân đến đất nước này, không kinh nghiệm, tôi và gia đình đã có những trải nghiệm “bồng bột” và “tốn kém”. khám phá đảo Sentosa Singaore Vì chuyến đi này khá hữu ích, nên tôi muốn chia sẻ cho các bạn đây một số bí quyết bỏ túi, theo tôi là đáng giá, hi vọng chúng cũng sẽ hữu ích cho tất cả các bạn.

Để bay từ Việt Nam sang Singapore, bạn có thể sử dụng dịch vụ giá rẻ của hãng hàng không Tiger Airway hoặc các hãng hàng không quốc gia Vietnam Airway hay Singapore Airway. Giá của Tiger Airway nếu canh vé đặt sớm, bạn chỉ phải trả hơn 200 đô la Mỹ một chút cho một cặp vé khứ hồi. Khi đã đặt chân đến Singapore rồi thì phương tiện di chuyển phổ biến nhất tại đảo quốc này chính là Bus và tàu điện ngầm MRT.

Chúng rất thuận tiện cho không những khách du lịch mà còn cả người dân bản địa. Hãy bắt MRT tại sân bay Changi Airport để đi thẳng vào trung tâm thành phố. Ở đây, có rất nhiều trạm tàu điện và trạm xe bus; và tại mỗi trạm, bạn dễ dàng tìm thấy bản đồ chi tiết các ga đi và đến.

Thường các trạm xe bus và tàu điện ngầm MRT bắt đầu giờ làm việc vào khoảng 5:30 am và kết thúc vào khoảng 12:00 am tùy trạm. Để cho việc di chuyển dễ dàng, khách du lịch và người dân nơi đây thường mua thẻ EZ_link là một chiếc thẻ nhựa và chiếc thẻ này được sử dụng chung cho hai phương tiện di chuyển là Bus và MRT. http://halongkitetravel.com/du-lich-singapore-2/chiem-nguong-ve-dep-dai-duong-s-e-aquarium-o-singapore Bạn có thể mua thẻ này tại sân bay Changi Airport khi mới vừa đặt chân tới đây. Một thẻ có mệnh giá 12 đô, trong đó 5 đô là chi phí thẻ không hoàn lại và 7 đô là khoản tiền được nạp sẵn.

Trung bình mỗi ngày, bạn có thể tốn khoảng từ 5 tới 7 SGD cho vấn đề di chuyển, và vì vậy, bạn sẽ cần phải nạp thêm tiền cho thẻ tại quầy dịch vụ ngay tại trạm MRT, hoặc tại máy nạp tiền tự động trong cùng khu vực.

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

Web: kitetravel.vn

VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

01668712937- (đi Nước ngoài)

01689998081- (đi Trong nước)

01684036470- (đi Thái Lan – liên hệ qua viber hoặc zalo)

Hoặc gửi email về địa chỉ [email protected]

http://chothuexe4chohanoi.com/cam-nang-toi-sentosa-diem-den-khong-the-bo-qua-luc-di-du-lich-singapore.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close