Kinh nghiệm mua Vé các trò chơi tại Singapore

Review mua Vé các điểm tham quan Singapore tại Kite Travel

Ra đời từ 10/2015 tại Việt Nam, Kite Travel là đại lý cung cấp tour tự túc/Vé các điểm tham quan cho các địa điểm tham quan nổi tiếng Singapore và cả Đông Nam Á. Điểm mạnh là mua online và điểm yếu là chỉ mua online, nghĩa là nếu bạn cần thêm hỗ trợ thì thuường sẽ ít được hồi đáp. mua ve sentosa gia re Cụ thể về review mua Vé các trò chơi Singapore tại Kite Travel như bên dưới

Giao diện 8/10: website đẹp, bắt mắt. Các bước chọn vé, đặt mua tương đối rõ ràng, tiện lợi

Giá Vé các điểm tham quan Singapore tại Kite Travel đạt 8/10: Riêng về mảng Vé tham quan Singapore thì Kite Travel có mức giá tương đối tốt so với các đại lý uy tín khác. Tuy nhiên nếu bạn chọn thanh toán qua thẻ visa/master sẽ cộng thêm 2-3% giá trị tổng đơn hàng cho phí tiện ích.

Hình thức thanh toán: 7/10:

COD (thanh toán khi nhận hàng): không. Không có thanh toán sau khi nhận hàng khiến Kite Travel mất điểm kha khá với nhiều khách hàng

Thanh toán bằng visa: có

Thanh toán bằng ngân hàng nội địa: có

Chuyển khoản ngân hàng: có

Nhận vé 9/10: rất nhanh. Nếu bạn chọn thanh toán bằng thẻ visa thì sẽ nhận vé ngay lập tức qua email nhưng tất nhiên là tốn 2-3% phí tiện ích như đề cập ở trên. Các hình thức thanh toán còn lại thì cũng phải qua các bước liên hệ – xác nhận – gửi vé có thể tốn 2-5 ngày.

Ưu đãi: 6/10. Hiện tại hầu như không có ưu đãi gì đặc biệt cho khách mua Vé các điểm tham quan Singapore tại Kite Travel.

Hỗ trợ: 7/10: Chat online trên web >30 phút mới có người trả lời. Và như cuối tuần thì không có hỗ trợ trực tuyến luôn. Có hotline để hỗ trợ nhanh, nhưng nếu bạn hỏi chi tiết về vé đổi như thế nào, khách nhau giữa các loại vé, v…v thì hầu như sẽ được chỉ lên website tham khảo. Đặc biệt là nếu bạn ở Singapore và cần liên hệ thì sẽ rất bất lợi.

Tóm lại là với khách đã có kinh nghiệm du lịch tự túc và không cần quá nhiều hỗ trợ thì đây là điểm mua Vé các điểm tham quan Singapore lý tưởng. Còn với các giá đình trẻ em cần được hỗ trợ lịch trình, hướng dẫn, tư vấn them thì đây chưa phải là lựa chọn tốt nhất.

Du lịch Universal Singapore có gì vui chơi? Điểm vui chơi, tham quan trong USS Singapore

Universal Studio Singapore có diện tích rộng lớn, được chia thành 7 khu vực. Do đó, trước khi vào cổng các bạn nên lấy bản đồ để đi lại cho thuận tiện. Bên cạnh đó, nên lấy thêm tờ Stage Show để biết rõ những show bắt đầu vào giờ nào để tiện sắp xếp thời gian tham quan.

Dưới đây, là những khu vui chơi trong Universal Singapore các bạn có thể tham khảo:

Hollywood là khu vực trung tâm đi từ cửa USS vào hồ nước. Đây là con đường mô phỏng Đại lộ Hollywood với nhiều ngôi sao nổi tiếng trên thế giới.

New York: Có khu trưng bày tượng sáp của Vin Diesel với chiếc xe đua được nhiều du khách yêu thích khi chụp ảnh. Đặc biệt, đây là khu được nhiều trẻ em yêu thích vì có trò chơi Seasame Street Spaghetti Space Chase.

Sci-Fi City: Là khu vực có show hay nhất có trò chơi Transformers The Ride – The ultimate 3D Battle. Ngoài ra còn có show Accelerator dành cho mọi lứa tuổi. Ở đây các bạn có thể chụp hình với mấy nhân vật người máy trong phim Transformer

Ancient Egypt: Có 1 show cảm giác mạnh và 1 show mang tính đơn giản cho mọi lứa tuổi là Treasure Hunters. Tới đây, bạn có thể chụp ảnh với những chiến binh Anubis cực thú vị.

Lost World là khu có các trò chơi đều liên quan đến Khủng long.

Far Far Away nổi bật với những tòa lâu đài đồ sộ như trong phim cổ tích. Các bạn có thể tham gia những trò chơi nhẹ nhàng như Donkey Live, show diễn dành cho các lứa tuổi thì có Shrek 4D Adventure. Hoặc trò chơi mạo hiểm là Puss In Boot’s Giant Journey. http://kitetravel.vn Nhìn chung khu vực này khá thích hợp với trẻ em vì không có trò chơi nào quá mạo hiểm

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm các Show diễn buổi tối tại USS Singapore như:

Wings Of Time: Show có 2 giờ là 7:40PM và 8:40PM. Giá vé dành cho người Sing là 15S$, vé cho khách nước ngoài là 18S$ và vé với chỗ ngồi đặc biệt là 23S$.

Crane Dance: Đây là show diễn free ở phía bên ngoài cửa vào USS, biểu diễn múa rối, kể những câu chuyện tình yêu…Show diễn ra khoẳng 10 phút.

Lake Hollywood Spectacular: Show này bắt đầu lúc 9:30 PM và chỉ diễn ra trong 5’.

https://chothuexe4chohanoi.com/kinh-nghiem-dat-ve-cac-tro-choi-gia-re-o-singapore-sentosa.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close