Kinh nghiệm đi tour du lịch hà nội cát bà 2 ngày

Cát Bà là hòn đảo lớn thuộc tỉnh Hải Phòng. Nếu bạn đang ở các tỉnh thành phía Nam và có dịp du lịch Hạ Long thì nên dành thời gian sang đảo Cát Bà bằng phà để khám phá luôn nhé. Nhưng trước khi đi bạn hãy dành một chút thời gian tham khảo bài viết này để có thêm những kinh nghiệm đi tour du lịch hà nội cát bà 2 ngày thật hữu ích nhé.

Nên đi du lịch hoặc phượt Cát Bà vào thời gian nào?

Bạn có thể đến Cát Bà vào bất cứ thời gian nào trong năm vì lúc nào địa điểm này cũng tiếp đón khá đông du lịch trong và ngoài nước đến tham quan. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý là từ tháng 5 đến tháng 8 lượng khách đến đây rất đông vì rơi vào dịp nghỉ hè.

Kinh nghiệm đi tour du lịch hà nội cát bà 2 ngày
Kinh nghiệm đi tour du lịch hà nội cát bà 2 ngày

Do đó, nếu muốn khám phá đảo Cát Bà thì tốt nhất bạn nên đi sớm hơn vào khoảng tháng 2 đến tháng 4 hoặc trễ hơn là từ tháng 9 đến tháng 12 để tránh tình trạng chen lấn, xô đẩy và cũng khó chụp được những tấm hình đẹp.

Mẹo nhỏ: đối với bạn nào đang ở các tỉnh miền Trung và miền Nam thì nên kết hợp chuyến du lịch Hạ Long và đảo Cát Bà với nhau vì từ Hạ Long chỉ cần đi phà gần 1 tiếng là tới đảo thôi, rất gần. Như vậy sau này bạn sẽ không tốn thêm tiền để đi vào Hải Phòng du lịch tiếp 1 trong 2 địa điểm này.

Chơi gì ở đảo cát bà 2 ngày

Xung quanh đảo Cát Bà có hàng trăm bãi tắm lớn nhỏ nhưng chỉ có vài bãi tắm có vị trí đẹp được đầu tư xây dựng du lịch thôi. Trong đó nổi tiếng nhất là bãi Cát Cò là cụm 3 bãi tắm (Cát Cò 1, 2, 3) thu hút đông du khách nhất,

Kinh nghiệm đi tour du lịch hà nội cát bà 2 ngày
Kinh nghiệm đi tour du lịch hà nội cát bà 2 ngày

Bãi 1: có rất nhiều khách du lịch tập trung tắm ở đây và xe ôm, xe điện đều bảo bãi này là thiên thần nhất rồi. Theo mình thì mình không thấy thế. Bãi có rất nhiều lá rụng, bèo bọt rong rêu, chắc vì ý thức kém của khách du lịch mà toàn nilon với chai trôi lềnh phềnh, tắm ghê chân lắm.

Bãi 2: Cát mịn, bãi rộng, nước trong hơn bãi 1, không có rác và xác lá cây. Có bãi đã khá đẹp, buổi sáng lúc nước biển xuống lộ ra bãi đá này. Ở đây còn có cái resort rất đẹp, có ghế đu và cây dừa các kiểu để bạn tha hồ mà selfie.

Bãi 3: Bãi nhỏ. Mình chưa tắm ở đây vì buổi chiều quá đông, chật cứng người.

Ngoài tắm biển ra thì đảo cát bà còn có khu di tích Pháo đài thần công, Đảo khỉ và rừng quốc gia Cát Bà tha hồ cho bạn lựa chọn, chúc bạn có chuyến đi tour du lịch hà nội cát bà 2 ngày vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close