Hướng đẫn phương pháp dùng và cho thuê Thẻ ez link singapore

Điều kiện mượn Thẻ singapore ez link

Mỗi khách mua tối thiểu 02 loại vé tham quan Singapore hoặc có sử dụng dịch vụ homestay & hotel tại Kite travel – kitetravel.vn

Khách phải đăng ký mượn với nhân viên công ty trước ngày khởi hành tối thiểu 2 tuần hoặc có thể liên hệ với nhân viên trước qua điện thoại để check lịch thẻ.

Tiền đặt cọc mỗi thẻ là 200,000đ, sẽ được hoàn lại 100% khi du khách trả thẻ đúng hạn.

Đây là dịch vụ “first come first served”, cho thuê thẻ ez link công ty không đảm bảo 100% các yêu cầu mượn thẻ sẽ được đáp ứng, dịch vụ cộng thêm này sẽ hỗ trợ tùy vào thời điểm và tình trạng thẻ sẵn có.

Chú ý:

Singapore còn có một loại thẻ nữa là thẻ Go Singapore có thể sử dụng cả cho giao thông công cộng (MRT và Bus) và thăm các thắng cảnh có phí (như Universal Studios). Bạn có thể tiết kiệm được đến 40% phí đi lại và thắng cảnh. Xem các loại thẻ Go Singapore ở đây. Bạn có thể mua các loại thẻ này ở 11 Orchard (gần Dhoby Ghaut MRT) và 437 Orchard (gần Orchard MRT).

Đi xe buýt

Singapore có hai xe buýt chủ yếu là SBS Transit và SMRT

Đi xe buýt tại Singapore cũng rất dễ dàng, nhưng sẽ chậm hơn đi MRT. Bạn sẽ muốn sử dụng xe buýt, nếu bến xe buýt gần chỗ bạn hơn bến MRT, hoặc bạn muốn đi xe buýt để ngắm cảnh, hoặc di chuyển đến 1 điểm mà không có MRT gần đó.

Khi lên xe buýt bạn có hai cách trả tiền:

1. Trả bằng tiền mặt:

Chú ý chuẩn bị tiền lẻ vì lái xe sẽ không thối lại. Bạn hỏi lái xe điểm đến và họ cho bạn biết chi phí

2. Bằng thẻ EZLink hoặc Nets Flash Pay:

Quẹt thẻ vào máy đọc khi lên xe; quẹt thẻ khi xuống để trừ tiền. Bạn chú ý luôn nhớ quẹt thẻ khi xuống để hệ thống trừ đúng số tiền.

Chú ý: Cần xếp hàng tại các bến xe buýt. Xe buýt tại Singapore không có phụ xe, mọi người tự giác và nhanh nhẹn khi lên xuống, di chuyển.

Thuyền

Thuyền bumboats chủ yếu dành cho khách du lịch đi dọc sông Singapore. Du khách sử dụng dịch vụ này chủ yếu là để ngắm cảnh, không nhiều cho mục đích di chuyển (trừ việc đi lại từ Changi Village để ra Pulau Ubin – một hòn đảo “quê” còn sót lại của Singapore hoặc sang Pengarang của Malaysia).

Bumboat đậu và xuất phát tại các bến Boat Quay, North Boat Quay, Clark Quay hoặc Clifford Pier.

Bạn có thể mua thẻ ez link là gì dịch vụ đi tàu bumboat ngắm cảnh dọc sông Singapore trong 1 tiếng, giá 18 SGD/người.

http://chothuexe4chohanoi.com/the-ez-link-la-gi.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close