Giá Vé tham quan các địa điểm du lịch tại Thái Lan tham khảo

Giá vé tham quan công viên nước Cartoon Network Amazone ở Thái Lan

Giá vé tham quan công viên nước Cartoon Network Amazone: 705.000nmđ/người

Công viên nước Cartoon Network Amazone ở Pattaya Thái Lan chính là nơi được truyền cảm hứng từ các bộ phim hoạt hình. Khu giải trí chuyên phục vụ đối tượng là các bạn nhỏ nên cực phù hợp với các gia đình. Một mùa hè ấn tượng sẽ được khơi nguồn từ đây đó.

Giá vé tham quan Buffet Bangkok Sky Balcony ở Thái Lan

Giá vé Buffet Bangkok Sky Balcony 608.000vnđ/người.

Nhà hàng Buffet Bangkok Sky Balcony nằm trên tầng 81 của khách sạn Baiyoke Sky Tower. Tại đây được chia thành 2 khu vực:

Balcony Premium: Khu dùng bữa ở ngoài trời

Balcony Indoor: Khu dùng bữa ở trong nhà

Mỗi khu vực mang một phong cách riêng và cách trưng bày khác nhau, vé các điểm tham quan nổi tiếng ở Thái Lan từ những chiếc ghế trắng bên vách kính của bốn khu ban công Đông – Tây – Nam – Bắc đến những chỗ ngồi trong nhà ấm cúng. Thưởng thức bữa tối với các món ăn Thái đa dạng và cùng ngắm thành phố Bangkok lung linh dưới ánh đèn.

Giá vé công viên giải trí Dream World ở Thái Lan

Giá vé công viên giải trí Dream World: 341.000vnđ/người

Là công viên giải trí hàng đầu của Thái Lan, cách thủ đô Bangkok khoảng 45 phút nếu đi bằng ô tô. Dream World Bangkok được vì như Disneyland của Thái Lan. Đây dường như là điểm đến của rất nhiều người dân Thái Lan cũng như khách du lịch nước ngoài yêu thích lựa chọn là điểm vui chơi giải trí cuối tuần.

Đến với Dream World Bangkok, bạn sẽ được tận mắt nhìn thấy những vườn hoa tuyệt đẹp, những hồ nước trong xanh, hay những tòa lâu đài trong cổ tích được xây dựng một cách công phu. Bên cạnh đó các bạn có thể được thưởng thức những show Hollywood Action với hiệu ứng và kỹ xảo phim trường hoành tráng, và khám phá hơn 30 trò chơi thú vị với nhiều cấp độ mạo hiểm khác nhau.

6. Tham quan Hoàng Cung và chùa Phật Ngọc

Giá tham quan Hoàng Cung và ngôi chùa Phật Ngọc là 500 baht, mua tại cổng là rẻ nhất . Lưu ý khi vào hai địa điểm này cần bắt buộc trang phục nghiêm chỉnh.

Hoàng Cung Thái Lan là tổ hợp kiến trúc lộng lẫy nguy nga của Hoàng gia. Đây là một địa điểm mà du khách không thể bỏ qua khi đến Bangkok. Ngôi chùa Phật Ngọc cũng thuộc khu phức hợp Hoàng Cung.

7. Tham quan chùa

Có nhiều ngôi chùa ở Bangkok. Tuy nhiên, mua vé tham quan thái lan chỉ cần đi một vài chùa trong số đó, không cần phải đi các chùa khác, vì các ngôi chùa đều tương tự nhau. Mua vé trước cổng là rẻ nhất:

-Chùa Wat Pho: vé vào cổng 100B, được tặng chai nước. Đây là ngôi chùa bên cạnh Hoàng cung.

-Chùa Wat Arun (chùa Bình Minh), đối diện chùa Wat Pho, nằm ở bên kia sông (đi đò qua là 4 baht), vé vào cổng 50 baht.

http://chothuexe4chohanoi.com/gia-ve-tham-quan-o-thai-lan-moi-cap-nhat.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close