Dịch vụ Thuê xe tại Nhật giá rẻ

Bên cạnh việc trải nghiệm các phương tiện công cộng để tiết kiệm chi phí khi du lịch tự túc Nhật, Santu Travel còn cung cấp dịch vụ cho Thuê xe tại Nhật Dịch vụ mới này sẽ giúp Quý khách có thêm nhiều sự lựa chọn cũng như thuận tiện hơn khi di chuyển đến những nơi xa trung tâm đấy ạ!

Khách du lịch đi theo tour tự túc, không thích sử dụng phương tiện công cộng.

Du khách muốn có những trải nghiệm sâu sắc, gần gũi hơn với nền văn hoá, cuộc sống bản địa.

Du khách có nhu cầu thăm quan ở những vùng xa trung tâm thành phố, như núi Phú Sĩ, hồ Ashi, Hakodate,…

Đoàn đông người, hoặc có người già, trẻ nhỏ; muốn chủ động, linh hoạt về lịch trình.

Các loại xe có thể thuê được ở Nhật Bản rất đa dạng, từ xe hơi nhẹ 4 chỗ ngồi, dòng Sedan 5 chỗ, Minivan 7- 10 chỗ, tới mini bus, xe tải và xe bus.

GIÁ Thuê xe riêng du lịch Nhật KÈM TOUR GUIDE TÍNH NHƯ THẾ NÀO?

Giá thuê tính theo thời gian, nhiều công ty áp dụng thời gian cho thuê dưới 6 tiếng, dưới 12 tiếng, dưới 24 tiếng. thuê xe ở nhật Trường hợp thuê dài ngày, thì chi phí phát sinh theo từng ngày.

Giá Thuê xe riêng du lịch Nhật khác nhau tùy theo từng loại xe, và công ty cho Thuê xe ở Nhật, nhưng căn bản vẫn là xe ít chỗ hơn thì rẻ hơn. Nếu là dòng Senda 5 chỗ ngồi, thì có thể thuê với giá khá tốt.

Bạn được lựa chọn ngôn ngữ của HDV (tiếng Việt, tiếng Anh hoặc tiếng địa phương).

Một số chú ý khi Thuê xe riêng gia đình tại Nhật:

Chủ xe thường là người Nhật Bản nên cần chú ý giao tiếp tiếng Nhật sao cho họ cảm thấy an tâm. Một số chủ xe có thể từ chối cho thuê nếu thấy người thuê là nước ngoài mà không an tâm, hoặc người mới lái. Trường hợp mình là người mới lái, nên trước khi Thuê xe ô tô ở Nhật có nhắn tin cho chủ xe trước, hỏi thăm, giới thiệu. Chủ xe sau khi ok thì mình mới tạo request.

Lúc giao nhận xe chủ xe sẽ kiểm tra bằng lái của mình. Phía mình sẽ kiểm tra tình trạng xe. Nên chụp ảnh lại những vị trí xe bị trầy xước, lúc trả xe có tranh cãi về vết trầy xước thì có thể lấy ảnh chụp làm bằng chứng

Vì là xe của người khác nên đi cố gắng an toàn, tránh làm bẩn, ăn uống trên xe. Mặc dù có bảo hiểm nhưng nên tránh va chạm làm hỏng xe không cần thiết.

Một số chủ xe giảm giá nếu thuê trong tuần, hoặc thuê từ 2 ngày trở lên.

Lúc nhận xe xăng sẽ được đổ sẵn đầy bình, nên khi trả xe cũng phải đổ đầy bình lại rồi mới đem trả.

Sau khi kết thúc giao dịch người thuê và chủ xe có thể review cho nhau. Đi xe an toàn, giữ đúng manner dùng xe thì sẽ được review tốt, sau dễ Thuê xe ô tô ở Nhật Bản khác hơn. Ví dụ về review:

Lợi ích của việc dùng Tôi Đi – Thường rẻ hơn dịch vụ car renting truyền thống Thuê xe ô tô tự lái tại Nhật Bản trên Tôi Đi có những lợi ích như sau:

Có thể thuê rẻ hơn so với các dịch vụ car renting truyền thống

Trước khi dùng dịch vụ mình cũng đã tìm hiểu qua các dịch vụ Thuê xe ở Nhật Bản truyền thống như: Nippon Rent-a-car, タイムズカープラス, ニコニコレンタカー. Sau một hồi so sánh giá cả thì thấy Tôi Đi vẫn rẻ nhất. Ví dụ mình Thuê xe tại Nhật Bản một ngày trên Tôi Đi mất 3,900¥, trong khi các dịch vụ truyền thống thuê 1 ngày thường sẽ phải mất hơn 10,000¥.

Giá cả do chủ xe quyết định nên tùy vào chủ, có khi xe rất mới nhưng họ lại cho thuê với giá khá phải chăng.

Có thể lái thử siêu xe

Chắc hẳn không ít người ao ước một lần được lái những con xe thể thao như Lamborghini, hoặc một số dòng xe nổi tiếng của BMW, Audi,… Thuê dịch vụ truyền thống thường rất khó tìm được xe này, hoặc giá cả rất đắt. Trên Tôi Đi thì có nhiều chủ xe có xe sang nhưng thi thoảng họ cũng muốn cho thuê. Vì vậy nếu muốn lái thử một số dòng xe nổi tiếng thì mình khuyến khích tìm trên Tôi Đi.

Đây là một điểm mà mình rất thích về các dịch vụ sharing economy: Chúng ta có thể thử trải nghiệm những sản phẩm thuộc dòng sang mà không phải mất công dành dụm tiền để mua sản phẩm đó.

Có thể đàm phán địa chỉ nhận xe

Một đặc điểm thú vị nữa của Tôi Đi là chúng ta có thể đàm phán với chủ xe địa chỉ nhận. Trường hợp mình thì chọn địa điểm gần ga sinh sống. Việc có thể đàm phán địa điểm nhận xe rất tiện lợi. Cho dù chúng ta không trực tiếp sở hữu xe, nhưng cũng có cảm giác dùng xe của chính mình vậy. Đặc điểm này khiến cho Tôi Đi càng trở lên đáng xử dụng.

Đánh giá người dùng về Tôi Đi

Tôi Đi vẫn là một dịch vụ mới mẻ, chưa phải được dùng rộng rãi ở Nhật. Trên thực tế, việc dùng Tôi Đi có một số rủi ro như sau:

Chủ xe hoặc người Thuê xe tại Nhật không đến đúng giờ giao xe

Phải nhắn tin trao đổi với chủ xe về địa điểm gửi/nhận. Nhiều khi tìm được xe ưng ý mà chủ xe lại không đồng ý cho thuê. Trường hợp này là しょうがない, nếu muốn ưu tiên độ dễ dàng khi Thuê xe ô tô ở Nhật thì nên dùng dịch vụ truyền thống như là タイムズカープラス.

Người Thuê xe tại Nhật cho bạn bè lái và xảy ra tai nạn. Ở trên có đề cập việc dùng bảo hiểm. @ Tuy nhiên vì thuê cá nhân nên có khi chúng ta dễ dàng cho bạn bè mượn xe mình thuê và bạn bè lái. Trường hợp này người lái không có bảo hiểm, khi xảy ra tai nạn thì không được đền bù. Nếu có nhiều người cùng lái thì khuyến khích đăng ký bảo hiểm cho tất cả (tối đa 3 người, giá 2,700¥).

Dùng dịch vụ car sharing một cách thông minh

Tôi Đi là dịch vụ chia sẻ xe ô tô, có thể dùng để Thuê xe riêng gia đình tại Nhật, hoặc có thể là chủ xe để cho thuê.

Ban đầu khi chưa dùng nhiều người có thể nghĩ nó phiền phức do phải giao dịch với người bình thường. Tuy nhiên, nếu dùng thử mình nghĩ sẽ thấy nó tiện lợi và có nhiều điểm lợi so với dịch vụ truyền thống.

Nếu bạn chưa dùng, hãy thử đăng ký dịch vụ và tìm kiếm xe xung quanh khu đang ở, thử một lần trải nghiệm Tôi Đi.

https://chothuexe4chohanoi.com/cach-thue-xe-o-nhat-4-cho-9-cho-12-cho-16-cho.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close