Đến sở thú Singapore bằng cách nào?

Hãy chào những chú linh trưởng nổi tiếng của Singapore Zoo tại khu đười ươi, một trong những khu động vật lớn nhất trong sở thú. Hãy ghé thăm một số điểm tham quan đời sống hoang dã tự nhiên hàng đầu của chúng tôi – bạn thậm chí còn có thể làm quen với những người bạn mới!

Hãy ghé thăm công viên hoang dã từng đạt giải thưởng này của Singapore để xem các loài động vật tự do chạy nhảy trong môi trường sống tự nhiên của chúng.

Hổ trắng, hà mã lùn, và thậm chí có cả chuột trũi trụi lông cách đi đến sở thú Singapore hãy đến gần hơn với những loài động vật hoang dã này và nhiều loài động vật khác tại sở thú Singapore (Singapore Zoo). Công viên hoang dã rộng 26 héc-ta này là nơi trú ngụ của hơn 300 loài động vật có vú, chim và bò sát, mang đến trải nghiệm cuộc sống hoang dã thú vị cho du khách trong suốt hơn 40 năm qua.

Dạo bước giữa thiên nhiên

sở thú Singapore có 11 khu, mỗi khu sẽ đưa bạn đến với một số môi trường sống hoang dã toàn cầu đặc biệt nhất trên thế giới. Để xem những loài vật thân thuộc với khu vực nhiệt đới hơn, hãy đến khu triển lãm Australasia để đi bộ giữa những chú chuột túi kangaroo màu xám và những chú chuột túi wallaby nhanh thoăn thoắt, hoặc chiêm ngưỡng loài chuột túi leo cây và đà điểu đầu mèo của Úc. Các khu vực khác trong công viên bao gồm Primate Kingdom (Vương quốc Linh trưởng), trong đó có 39 loài linh trưởng có thể tìm thấy trong sở thú, Reptile Garden (Khu vườn Bò sát) (hãy chú ý đến những con rồng Komodo) và Tortoise Shell-ter (Hang Rùa), nơi trú ẩn của một số loài rùa có nguy cơ tuyệt chủng.

River Safari

Funfact của Kite travel: thịt cá sấu hỏa tiễn có thể ăn được, nhưng trứng của chúng thì có độc.

Là nơi có thủy cung nước trong LỚN NHẤT thế giới, bạn sẽ tìm thấy nhiều sinh vật biển có vẻ ngoài kì lạ khiến bạn không tin vào chính mắt mình. Hãy thử tìm chú hải ngưu Canola, đặc trưng của River Safari bơi lội quanh dòng nước nhé.

Vui vẻ bắn nước ở Amazon Quest

Đi thuyền dọc theo sông Amazon và gặp gỡ những sinh vật hấp dẫn ở rừng mưa Amazon! Khi bạn theo dòng vào hang báo đen tối, hãy tìm thử những con thú ăn thịt họ mèo này trước khi chúng tìm thấy bạn nhé.

Hãy Kite travel vé ngày và tận hưởng chuyến đi thuyền River Safari và Amazon River Quest MIỄN PHÍ!

Trải nghiệm PANDAMONIUM

Funfact của Kite travel: Gấu trúc có thể “đi ụy” 40 LẦN 1 NGÀY

Bạn sẽ không thể tham quan trọn vẹn vé vườn thú singapore River Safari mà không gặp gỡ những cư dân gấu trúc khổng lồ ở Singapore, Jia Jia và Kai Kai! Bạn sẽ bị hớp hồn ngay khi thấy chúng lăn lộn trong môi trường sống tự nhiên và nhấm nháp lá trúc. Hãy thử thách chính mình xem liệu bạn có thể chụp được hình ảnh rõ ràng của gấu trúc lông đỏ không nhé

Dùng trà ở Mama Panda’s Kitchen

Hãy thư giãn đôi chân và dùng trà ở Mama Panda’s Kitchen. Với món ăn nhẹ độc quyền chủ đề gấu trúc của River Safari, bạn sẽ có bánh ngọt và thưởng thức chúng.

http://chothuexe4chohanoi.com/kinh-nghiem-tham-quan-so-thu-singapore.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close