Cơ chế hoạt động của Quạt hút bụi di động

Cơ chế hoạt động của Quạt hút bụi di động

Quạt hút bụi là sản phẩm do công ty chúng tôi sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất, giúp hút các không khí nóng, hút bụi, hút khói một cách hiệu quả. Đồng thời tạo gió tươi để làm mát, giảm nhiệt độ xuống rõ rệt. Với lưu lượng gió lớn, áp suất cao, tiết kiệm điện năng. Giảm chi phí đầu tư và vận hành cho các doanh nghiệp. Tùy vào nhà xưởng và ngành nghề sản xuất để chọn Quạt hút bụi công nghiệp cho phù hơp. Mang lại kết quả cao nhất.

Sản phẩm quat hut bui quạt hút có sẵn tại kho, ngoài ra chúng tôi sản xuất theo đơn đặt hàng của quý khách, thời gian giao hàng nhanh chóng trong ngày. Bảo hành lâu dài và hậu mãi về sau.

Quạt ly tâm thấp áp do Cơ điện VIMAX cung cấp thường được sử dụng lắp hút thông gió điều hòa trung tâm , hút khí thải … dùng trong các ngành công nghiệp.

Quạt hút bụi thiết bị lọc bụi kiểu túi vải được sử dụng rất phổ biến cho các loại bụi mịn, khô, khó tách khỏi không khí nhờ lực quán tính và ly tâm , phát sinh đơn lẻ ở các thiết bị phát sinh bụi như máy chế biến gỗ, thức ăn chăn nuôi, @ bụi phát sinh do đóng gói sản phẩm…. Để lọc người ta cho luồng không khí có nhiễm bụi đi qua các túi vải mịn, túi vải sẽ ngăn các hạt bụi lại và để không khí đi thoát qua.Tùy theo lượng bụi phát sinh mà có thể sử dụng loại có một bộ túi lọc hoặc nhiều bộ túi.

ƯU ĐIỂM

Ưu điểm lớn nhất của thiết bị này là có thể di chuyển được nhờ có bàn đẩy và hệ thống bánh xe nên rất thuận tiện và linh hoạt. Với những loại bụi cần phải thu hổi để tái sử dụng thì đây là một thiết bị tối ưu.

CẤU TẠO

Gồm có 8 bộ phận

Túi vải

Ngăn lắng và trữ bụi

Thanh giũ bụi

Dây giũ bụi

Cần kéo

Vành nối

Thanh sắt đỡ

Cửa thải bụi

http://blog.chothuexe4chohanoi.com/quat-hut-bui-quat-hut-cong-nghiep.html