Chia sẻ kinh nghiệm mua Vé tham quan Singapore giá rẻ

Cách mua Vé thăm quan Singapore

Đảo quốc Singapore chỉ cách Việt Nam gần 2h bay, nên du lịch Singapore ngày nay trở thành điểm đến của nhiều du khách Việt Nam khi nghĩ tới du lịch nước ngoài. Tuy chỉ là một đảo quốc nhỏ bé, nhưng Singapore cũng sở hữu ngành công nghiệp du lịch phát triển nhất Đông Nam Á. Nhưng đi kèm với sự tiện nghi đó chính là giá vé các địa điểm tham quan Singapore không hề rẻ, “tiền nào của ấy” mà. Nhưng có một số cách có thể làm giảm chi phí du lịch của các bạn xuống đáng kể. Cùng mình điểm qua một số cách mua Vé thăm quan Singapore nhé.

Theo thói quen thông thường, điểm thăm quan tại Singapore chúng ta thường mua Vé tham quan Singapore giá rẻ ngay tại cổng. Tuy nhiên với chi phí khá cao thì việc này chưa phải là lựa chọn tốt nhất. Bởi việc mua vé liền tại chỗ đồng nghĩa với việc bạn từ bỏ cơ hội để mua Vé tham quan Singapore.

Những lợi ích khi mua vé chính hãng tại Kite Travel:

Ưu điểm đặt vé thăm quan trước ở VN là không phải đau khổ xếp hàng tại quầy bán vé (thông thường chờ mua vé mất 30 phút, trời rất nắng đứng mỏi chân). Bạn chỉ việc mang vé vào thẳng cửa soát vé.

Vé hạn sử dụng 6 tháng ghi rõ trên vé, nên không bị bó buộc sắp xếp ngày đi chơi.

Cam kết vé chính hãng nên các bạn không bao giờ lo vé giả, vé lậu mua bằng thẻ tín dụng giả. Hãy thật cảnh giác nếu vé chỉ có hạn vài ngày!

Vui lòng đừng ham rẻ mua vé thăm quan không rõ nguồn gốc.

Cách mua Vé thăm quan tại Singapore

Theo kinh nghiệm thì các địa điểm du lịch Singapore đều khuyến khích du khách nên mua vé trước nhằm tiết kiệm thời gian chờ đợi khi mua vé, đồng thời giảm được một phần chi phí. Bên cạnh đó nếu vốn tiếng Anh của bạn không tốt thì sẽ rất khó lòng hỏi đáp với các nhân viên để trảo đổi về những thắc mắc của mình. Bạn có thể đặt mua vé trước qua internet, các đại lí, nên mua sớm tâm 1-2 tháng, không nên mua vé quá sát ngày để trành gặp phải tình trạng hết vé.

Giá vé tham quan Sở Thú đêm Night Safari ở Singapore

Sở thú đêm Night Safari ở Singapore có diện tích lên tới 40 ha và được xây dựng với số vốn là 63 triệu đô la Singapore. Ở vườn thú này có 30% loại động vật thuộc các loài quý hiếm có nguy cơ tuyệt chủng cao trên toàn thế giới. Du khách có thể đến đây tham quan từ 19:30 tối đến 12:00 trưa mỗi ngày. Giá vé tham quan Night Safari cho mỗi lượt tham quan đã bo gồm phí đi xe điện với người lớn là 35 $ và trẻ em là 23$/nbgười. Nếu đến tham quan vườn thú đúng ngày sinh nhật bạn sẽ được miễn phí giá vé.

Giá vé tham quan Garden bay the bay Singapore

Graden the bay the bay Singapore mở cửa đón khách du lịch vào từ 9:00 đến 21:00 hằng ngày, @ giá vé tham quan Graden bay the bay được áp dụng chung cho mọi người là 28$/người. Đây là một khu vườn nhân tạo lớn lớn nhất của Singapore với diện tích lên tới 101 ha, là điểm đến nổi tiếng thu hút nhiều du khách ở Singapore. Khu vườn gồm có 18 siêu cây khổng lồ, một khuôn viên nhân tạo dựa trên những yếu tố thiên nhiên sẵn có. Khách hàng sẽ được miễn phí tham quan bên ngoài và bên dưới siêu cây.

https://chothuexe4chohanoi.com/bang-gia-ve-tham-quan-tai-singapore-ve-re-cac-khu-vui-choi-sentosa.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close