Các trò chơi ở Bà Nà Hill cực hấp dẫn không thể bỏ lỡ

Công viên Fantasy Bà Nà Hill. Công viên vui chơi giải trí trong nhà duy nhất trên thế giới tọa lạc trên đỉnh núi Núi Bà Nà Hill. Một thế giới trò chơi ly kỳ, hấp dẫn, mới lạ dành cho bạn và những người thân yêu của bạn. Cùng Kite Travel khám phá nhé!

Với khoảng 105 trò chơi từ nhẹ nhàng, trò chơi ở bà nà thư giản đến cảm giác hồi hộp, gây cấn của những trò chơi phiêu lưu, khám phá, mạo hiểm. Khu công viên Fantasy được công nhận là đạt chuẩn quốc tế. Dưới đây là những trò chơi tiêu biểu, nổi bật nhất của Công viên Fantasy Bà Nà Hills.

Bay Bổng Cùng Những Trò Chơi Cảm Giác Mạnh

Tháp Rơi Tự Do – Công Viên Fantasy Bà Nà Hills

Chứng kiến tận mắt cảnh quang hùng vĩ của non nước Bà Nà ngay trên đỉnh tháp. Tiếp sau đó là cảm giác rơi tự do trong tòa nhà cao nhất ở Việt Nam.

Phi Công Skiver – Công Viên Fantasy Bà Nà

Tung bay, lượn vòng trên không trung. Bạn là bá chủ điểu khiển cả bầu trời.

Xe Điện Đụng – Công Viên Fantasy Bà Nà Hills

Trờ thành tay lái lụa trong khu sân điện đụng lớn nhất Việt Nam. Tự mình điều khiển xe tránh Những cuộc tấn công tốc độ cao của những tay lái khác và phản công lại những chiếc xe khác.

Hồi Hồi Hộp Với Các Trò Chơi Mạo Hiểm

Hòa mình vào cảm giác hoàn toàn mới lạ với Các cuộc phiêu lưu mạo hiểm, thách thức lòng gan dạ của người chơi.

Ngôi Nhà Kinh Dị – Công Viên Fantasy Bà Nà Hills

Cảm giác xem một bộ phim kinh dị như thể nào thì tron ngôi nhà kinh dị này cũng sẽ cho bạn cảm giác như vậy. Lạc vào ngôi nhà kinh dị, cùng khám phá những điều bí ẩn đến rùng rợn, chỉ dành cho những ai gan dạ.

Cuộc Du Hành Vào Lòng Đất – Công Viên Fantasy Bà Nà

Những chiếc xe xuyên lòng đất. Đưa bạn đến nơi bóng tối bao trùm. Nơi có vô số những nguy hiểm bất ngờ đang rình rập, tìm cơ hội tấn công bạn từ tứ phía. Tất nhiên bạn sẽ được hóa thân vào nhân vật anh hùng, trang bị vũ khí đặc biệt tự bảo vệ mình và tiêu diệt thế lực bóng tối tàn ác.

Nếu chỉ mới xem Các câu chuyện cố tích. Thì ở Công viên Fantasy, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác chính mình bước vào thế giới cổ tích.

Công Viên Kỷ Jura – Công Viên Fantasy Bà Nà Hill

Quay về cách đây hơn 150 triệu năm. Lạc vào thế giới khủng long thời tiền sử để nghe tiếng gầm rú của khủng long bạo chúa.

Bắn súng (Miền Tây hoang dã)

Đây là một trò chơi được tích hợp trong phòng chiếu phim 5D nha. Đợt đó mình có biết gì đâu, tò mò người ta đề phim 5D thì cũng vào xem, xếp hàng rõ dài, mãi mới được chơi.hi. Vào thì mới biết là cũng kiểu 3D nhưng lồng ghép trải nghiệm bắn sung vào đó.hi. Nhưng chơi vui lắm nha. Và hơi tự hào chút, đợt đó mình chơi, dù bị cận nhưng mình là người điểm cao nhất đó.he he. Được chụp hình, đăng lên đó.ha ha. Oai thiệt!!!hihi

Trượt ống

Một trò chơi ngoài trời, nằm ngoài khu Fantasy Park, rất rất đáng để thử. Tất nhiên, để chơi được bạn cũng phải xếp hàng khá lâu đó.

Công viên khủng long (Công viên kỷ Jura)

Cái này chắc hợp nhất với gia đình có trẻ em, chúng sẽ cực kì thích cho mà xem. Những mô hình chú khủng long không những đẹp, trông cực kì giống thật, mà lại chuyển động được nữa sẽ đem đến những sự thú vị cho những đứa trẻ gia đình mình đó.hi

Nhà thám hiểm tí hon

Khu vực này thì hoàn toàn là một khu vui chơi nhỏ dành riêng cho Các bé rồi. vé bà nà giá rẻ Đây là nơi Các bé được tự do chơi đùa với Các trò chơi thật dễ thương và ngộ nghĩnh. Bạn nhớ đưa lũ trẻ tới đây nha.

Trò chơi gắp quà

Chắc bạn thấy trò chơi này rất nhiều rồi đúng không nhưng mình nghĩ nếu bạn đi cùng với người mình yêu quý, mà trực tiếp chơi và gặp được quà, đem tặng cho người đó thì còn gì thú vị hơn nữa. Nhớ thử và gắp được quà nha.hi

NOTE: Trò chơi này yêu cầu phải mua xu ngoài để chơi chứ không nằm trong vé trọn gói.hi

Bảo tàng sáp

Bảo tàng sáp cũng là một nơi bạn cần mua thêm vé ngoài (100k), chứ không nằm trong vé trọn gói nhưng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu.hi.

Bà Nà mang đến bạn bảo tàng sáp đầu tiên của cả nước, với hơn 40 nghệ sĩ, nhà chính trị, vận động viên thể thao nổi tiếng trên toàn thế giới. Một nơi bạn có cơ hội được “gặp” và chụp ảnh cùng thần tượng của mình.hi

https://chothuexe4chohanoi.com/ba-na-co-gi-tro-choi-thu-vi-nhat-o-ba-na-hill.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close