Các khu vực tham quan chính ở USS Singapore

Là một trong 5 công viên chủ đề về phim trường Universal trên toàn thế giới, Universal Studio Singapore được xây dựng với kinh phí lên đến 7 tỷ SGD. Với 24 đại cảnh theo 7 chủ đề phim nổi tiếng thế giới là Hollywood, New York, Sci-Fi City, Ancient Egypt, The Lost World, Far Far Away và Madagascar – Universal Studios là một thế giới thu nhỏ với những câu chuyện thần tiên dành cho cả trẻ em và người lớn.

Ngay khi vừa bước chân qua cánh cổng lớn, bạn lập tức nhìn thấy những nhân vật lâu nay được tin rằng chỉ tồn tại trong phim hoạt hình, viễn tưởng và càng vào sâu trong thì còn nhiều bất ngờ đang chờ đón du khách.

Đặt qua Kite Travel và sử dụng Thẻ Express Pass Công Viên Giải Trí Universal Singapore vé sentosa express để bỏ qua hàng chờ tại những trò chơi yêu thích của bạn!

Vui lòng lưu ý rằng giá vé Universal Studio Singapore Express Pass có thể thay đổi tuỳ thuộc vào số lượng khách tham quan vào ngày đó

Lưu ý: Bạn sẽ phải mua Công Viên Giải Trí Universal Studios Singapore trước khi mua Thẻ Express Pass

Xuyên vào màn ảnh và tận hưởng những chuyến đi, chương trình biểu diễn và các điểm tham quan trong các bộ phim bom tấn và show nổi tiếng

Di chuyển dễ dàng và thuận tiện từ khách sạn của bạn trong thành phố với Vé Xe Trung Chuyển đến Universal Studios Singapore

Di chuyển dễ dàng và thuận tiện đến Sentosa bằng Vé Tàu Sentosa Express!

Tham khảo hướng dẫn tham quan Universal Studio Singapore để khám phá tối đa công viên trong ngày bạn đến tham quan!

Các sự kiện nổi bật theo mùa tại Universal Singapore

Là một khu vui chơi phức hợp giải trí đa dạng nên tùy vào các thời điểm trong năm mà Universal Studio Singapore sẽ tổ chức rất nhiều hoạt động thú vị cho du khách như Soak Out chẳng hạn. Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến lễ hội Té nước Songkran của Thái Lan rồi phải không nào, tương tự như vậy tham gia Soak Out bạn cũng sẽ có cơ hội hòa mình vào một lễ hội té nước vui nhộn ngay tại Universal Studios Singapore.

Ngoài Soak Out, nếu đến đây trùng vào dịp Halloween thì tất nhiên không thể bỏ quan sự kiện Halloween Horror Nights 6 vô cùng đặc sắc và độc đáo.

Một số lưu ý cần thiết khi đi USS Singapore

– Nên lấy bản đồ tham quan ngay khi vào cổng để dễ định hướng và nắm được nhiều thông tin về các show diễn trong ngày.

– Universal Studios khá rộng, phải đi bộ rất nhiền nên tốt nhất là bạn nên mặc quần áo thoải mái, mang giày bệt hoặc giày thể thao và nên mang theo cả nón.

– Tại Universal Singapore có khá nhiều vòi nước công cộng nên nếu muốn tiết kiệm thì bạn nên mang theo chai để lấy nước từ vòi nước.

– Mỗi trò chơi đều có những đều có ghi chú rõ ràng như không dành cho người yếu tim, không dành cho trẻ em dưới 1m2,… vì thế bạn nên xem kĩ trước khi chơi.

Cách di chuyển đến Universal Singapore

USS Singapore nằm ở trên đảo Sentosa nên để đến được đây thì bạn cần đi sang đảo Sentosa. Có 3 cách: đi tàu điện Sentosa Express, đi bộ qua con đường BoardWalk hoặc đi cáp treo. vé vào universal singapore Giá vé cáp treo là 26 SGD (người lớn) và 15 SGD (trẻ em). Tuy nhiên đa số mọi người thường đi tàu điện hoặc đi bộ để tiết kiệm. Nếu đi bằng tàu điện sang đảo thì bạn lên tầng 3 của tòa Vivo City và bắt tàu Sentosa Express với giá 4 SGD. Tàu đưa các bạn đến ga WaterFront chính là cửa của Universal Singapore luôn. Còn nếu đi bộ thì bạn lên tầng 1 đi theo chỉ dẫn. Đường đi bộ dài khoảng 800m, rất đẹp có thể nhìn ngắm toàn cảnh phía thành phố và phía đảo. Nếu chọn cách đi bộ các bạn chỉ tốn 1 SGD vé vào cổng Sentosa thôi, mà lại còn có cơ hội ngắm biển Singapore dọc đường đi nữa.

http://chothuexe4chohanoi.com/tat-tan-tat-kinh-nghiem-di-universal-studios-singapore-ma-ban-nhat-dinh-phai-biet.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close