Bạn được trải nghiệm những gì ở Safari World Bangkok

Safari World Bangkok chính là một điểm tham quan đông khách bậc nhất ở Thái Lan. Điểm tham quan này cực phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ nếu như bạn đang có ý định tới đây thì hãy nhanh tay bỏ túi các thông tin chi tiết về kinh nghiệm đi Safari World ở Bangkok nhé.

Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm du lịch Bangkok, kinh nghiệm du lịch Thái Lan, kinh nghiệm du lịch Chiang Mai

Vị trí: Safari World cách trung tâm của Bangkok khoảng 40km luôn nằm trong danh sách các điểm tham quan hấp dẫn nhất không thể bỏ qua được khi tới Thái Lan.

Mô tả: http://dalatkitetravel.com/diem-den/du-lich-singapore/kinh-nghiem-di-safari-world-bangkok-thai-lan Về bản chất đây là một sở thú lớn và hấp dẫn nhất ở châu Á với hơn 75 loài động vật có vú cùng 300 loài chim đến từ châu Á và châu Phi cùng các loài động vật đặc trưng khắp trên thế giới. Đây là một điểm du lịch vô cùng phù hợp với các gia đình có con nhỏ khi các bé có thể tham gia vô số các trò chơi hấp dẫn.

Một vài lưu ý khi tham quan Safari World Bangkok

Nên mang theo nón. Trong công viên rất nắng, tuy cũng có một số con đường cây xanh bóng mát nhưng đa số vẫn nắng.

Thoa kem chống nắng, đem theo kính mát.

Vào công viên là không được mang theo đồ ăn, nước uống (Nhóm mình không biết nên lúc đầu có mua theo bánh, nước nhưng bảo vệ lại thu, không cho đem vào). Bên trong cũng có bán nước, đồ ăn vặt nên có thể mua nhưng giá chắc chắn cao hơn so với bên ngoài.

Đi theo tour cũng có cái tiện là xe đưa đón tận nơi, chị hướng dẫn có ghi chú những show nào hay, những điểm nào nên tham quan giúp mình đỡ mất thời gian tìm hiểu.

Tuy nhiên vì đi theo tour, có hẹn giờ về nên có một số show nhóm mình không xem được như Elephant show, Bird show vì lịch diễn trùng nhau. Nếu muốn tham quan nhiều, xem hết các show ở Safari World Bangkok Safari World ở Bangkok thì bạn nên mua vé cổng thôi, đừng đặt luôn tour đưa đón.

Nên đem theo máy ảnh để chụp hình vì cảnh rất đẹp, động vật lại nhiều, có rất nhiều loài lạ nữa.

Nên đi khu Marine Park để xem show, vui chơi trước. Rồi đến khi về mình có thể tự túc đi taxi qua khu Safari Park tham quan luôn xong rồi về, sẽ tiện đường hơn.

Thời gian vui chơi ở Safari World Bangkok tầm 5 – 6 tiếng là đủ để bạn khám phá hết cả Marine Park lẫn Safari Park

http://chothuexe4chohanoi.com/ban-duoc-trai-nghiem-nhung-gi-o-safari-world-o-bangkok.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close