Ăn gì ở cát bà ? Điểm mắt các món ăn ngon, nhà hàng ăn uống giá phải chăng

Ăn gì ở cát bà ? Điểm mắt các món ăn ngon, nhà hàng ăn uống giá phải chăng

Đây là một loại hình du lịch mạo hiểm hấp dẫn những du khách gan dạ khi đến Cát Bà. Những địa điểm leo núi được ưa thích gồm: đảo Đầu Bê sau 2 giờ đi tàu từ cảng du lịch Cát Bà, vách núi ở Bến Bèo (cách trung tâm Cát Bà 2 km), đảo Ba Trái Đào (cách cảng du lịch 22 km về phía Nam theo đường chim bay)…Nếu bạn đi tắm tại đảo Khỉ, hoặc đặt phòng tại khu nghỉ dưỡng Monkey Island Resort, bạn có thể leo núi tại đây để có thể chụp những bức ảnh toàn cảnh vịnh Lan Hạ.

Thăm vườn Quốc gia Cát Bà

Khu dự trữ sinh quyển thế giới – Vườn Quốc gia Cát Bà với hệ thực vật, động vật phong phú và nguyên sơ là điểm tham quan không thể bỏ qua khi du lịch đảo Cát Bà. Bạn có thể thử trải nghiệm cảm giác đi bộ trong khu rừng, đạp xe đường rừng, ăn gì ở đảo cát bà hòa mình vào thiên nhiên để bất ngờ gặp được loài thú quý hiếm như khỉ đầu đỏ, vọoc… Đến rừng Quốc gia Cát Bà bạn cũng sẽ được nếm thử sản vật tự nhiên nơi đây như mật ong rừng, trà hồng hoa…

Thông tin Rừng Quốc gia Cát Bà

Thăm quan các hang động

Động Đá Hoa nằm ở dãy núi phía đông Bắc, nơi cư trú của cộng đồng dân cư xã Gia Luận, phía Bắc đảo Cát Bà là một địa điểm tham quan nổi tiếng. Mặc dù nằm cách khu dân cư không xa, song động đá Hoa hầu như còn nguyên vẹn và là một địa danh quen thuộc trong các hành trình du lịch khảo cứu. Những hang động hấp dẫn khác gồm: hang Trung Trang (thuộc thung lũng Trung Trang, cách Cát Bà 15 km về phía Tây Bắc), động Quân Y… với những nhũ đá tuyệt đẹp muôn hình muôn vẻ.

Kinh nghiệm thuê tàu du lịch Cát Bà

Vịnh Lan Hạ đuợc ví như một nàng công chúa đang ẩn mình nằm phía Nam của vịnh Hạ Long với hàng ngàn hòn đảo lớn nhỏ nằm rải rác. Điều đặc biệt của vịnh Lan Hạ là bạn có thể đi thuyền thăm những hòn núi đá trên vịnh mà ở dưới chân của nó có những bãi cát vô cùng đẹp và quến rũ.

Thuê tàu đi thăm vịnh Lan Hạ

Vịnh Lan Hạ còn nổi tiếng với làng chài Vạn Giá nằm cách thị trấn Cát Bà khoảng 45 phút đi thuyền. Đây là một ngôi làng nổi đã và đang tồn tại đuợc hơn trăm năm với hàng trăm hộ gia đình sinh sống chủ yếu bằng nghề đánh bắt cá. Ngoài ra, khi đi thuyền trên vịnh Lan Hạ, Qúy khách có thể đến tắm biển tại bãi tắm đảo Khỉ, bãi tắm của khu Monkey Island Resort trên đảo Khỉ hoặc nếu thích đi bộ trong rừng, travelallasia.com Quý khách có thể đi tàu đến thăm làng Việt Hải nằm sâu trong rừng quốc gia Cát Bà, tách biệt với cuộc sống bên ngoài.

Giá thuê thuyền thăm vịnh Lan Hạ tại Cát Bà hoặc đi từ Monkey Island Resort:
( Cho loại tàu 20 – 30 chỗ)

+ Thuê đi tắm tại bãi tắm đảo Khỉ là 1.200.000 đ/ tàu/ 2.5 tiếng.

+ Thuê tàu từ Cát Bà đi Lan Hạ + tắm biển ở bãi tắm đảo Khỉ: 1.500.000 đ/ tàu/ 3 tiếng

+ Thuê tàu từ Cát Bà – làng Vạn Giá ( Lan Hạ) + tắm biển đảo khỉ 4 tiếng: 2.000.000 đ/ tàu

+ Thuê tàu từ Cát Bà đi thăm Lan Hạ – bến tàu đi làng Việt Hải 4 tiếng: 1.800.000 đ/ tàu

+ Thuê tàu từ Cát Bà đi thăm ngọn đèn hải đăng ở đảo Long Châu 4 tiếng: 2.5 triêụ/ tàu

+ Thuê tàu từ Cát Bà đi câu cá 3 tiếng trong vịnh Lan Hạ: 1.8 triệu/ tàu

+ Quý khách có thể thuê tàu từ Cát Bà đi thăm vịnh Hạ Long: giá từ 2.5 trệu – 3.5 triệu tùy số luợng khách.

Ghi chú: Quý khách cũng có thể thuê tàu thăm quan và nghỉ đêm trong vịnh Lan Hạ. Tàu có hệ thống phòng nghỉ đuợc trang bị đầy đủ giống như phòngở khách sạn.

Giá tàu có thể thay đổi theo thời điểm nhất định.

http://chothuexe4chohanoi.com/tong-hop-phuot-cat-ba-an-gi-ngon-choi-dau-hay.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close