Alcazar Cabaret show Bạn được trải nghiệm những gì?

Alcazar là một show diễn nổi tiếng tại thành phố sôi động Pattaya, được trình diễn trong một nhà hát hiện đại có sức chứa khoảng 500 người. Các vũ công ngoài ngoại hình còn có kỹ năng biểu diễn chuyên nghiệp. Chương trình tổng hợp gồm ca múa nhạc, kịch diễn ra trong khoảng một tiếng rưỡi với màu sắc và trang phục rực rỡ của các diễn viên là những chàng trai chuyển giới.

Du khách có thể tìm ở đây một chút sôi nổi của âm nhạc phương tây, một chút trầm lắng của những giai điệu Trung Hoa, nhẹ nhàng lôi cuốn là những điệu múa của Malaysia, gợi cảm và quyến rũ là màn múa bụng Ấn Độ. Đôi lúc bạn còn được lắng nghe những bài hát Việt Nam vang lên trong sự cổ vũ nồng nhiệt của bạn bè trên thế giới.

Sau show diễn, các vũ công sẽ dàn hàng ngang chờ chụp ảnh cùng khách và nhận tiền tip. Hầu hết các tour Thái Lan đều đưa khách tới xem show này. Mỗi đêm, Show Alcazar ở Pattaya Show Alcazar ở Pattaya có 3 xuất, bắt đầu từ 18h30, riêng thứ 7 diễn 4 suất. Giá vé xem Alcazar khoảng 450 baht (gần 300.000 đồng), riêng ghế VIP giá từ 550 baht (350.000 đồng) trở lên.

Show Alcazar ở Pattaya

Tiết kiệm đến 41% chi phí so với mua trực tiếp tại cổng

Đổi vé nhanh chóng, không cần xếp hàng chờ đợi mua vé

Mãn nhãn trước chương trình biểu diễn hoành tráng, kite travel vn đầu tư công phu với sự có mặt của hơn 400 nghệ sĩ

Đắm say ngắm nhìn những người đẹp chuyển giới (Ladyboy) lộng lẫy trong những bộ trang phục truyền thống của các nước với những màn trình diễn đặc sắc

Linh động trong việc lựa chọn thời gian với 4 suất trình diễn vào buổi tối

Chiêm ngưỡng nhà hát hiện đại chứa được hơn 1.200 khách

Thỏa thích khám phá các nhà hàng Thái trong khu phức hợp và cửa hàng đồ lưu niệm sau khi xem show

Thưởng thức bữa tối ấm cúng, chất lượng trước hoặc sau khi xem show với Buffet tối tại The Kitch Restaurant, Mytt Beach Hotel Pattaya nằm gần ngay nhà hát

http://chothuexe4chohanoi.com/nen-chon-tiffany-show-hay-alcazar-cabaret.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close