Quạt thông gió công nghiệp hướng trục được bề ngoài chắc chắn bền, đẹp

Quạt thông gió công nghiệp hướng trục được bề ngoài chắc chắn bền, đẹp

Quạt hướng trục hỗn hợp thân tròn chuyển động gián tiếp

Quạt công nghiệp là dòng Quạt hướng trục hỗn hợp truyền động gián tiếp. Dòng quạt này kết hợp giữa quạt thông gió hướng trục và ly tâm với thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn. Áp suất của loại quạt này cao tương đương với quạt ly tâm có cùng công suất trong khi lưu lượng gió lớn hơn Quạt công nghiệp hướng trục thông thường. Với kết cấu truyền động gián tiếp, có thể dễ dàng thay đổi tốc độ quạt. Động cơ tách ra khỏi guồng cánh có thể hoạt động trong môi trường khắc nghiệt như nhiệt độ cao, nhiều bụi.

Quạt được chế tạo từ vật liệu thép CT3 chắc chắn, toàn bộ quạt được gia công bởi công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới: Cắt laser CNC Bytronic Thụy Sỹ, Chấn CNC – Bystronic Thụy Sỹ, tiện CNC Doosan Hàn Quốc, hàn bởi robot hàn tự động Daihen – Nhật Bản. Cánh quạt được cân bằng động bằng hệ thống cân bằng động điều khiển kỹ thuật số thế hệ mới nhất đảm bảo quạt chạy ổn định, không rung. http://quatvimax.vn/thiet-ke-quat-huong-truc-chuan-thong-so-luu-luong-ap-xuat/ Đặc biệt toàn thân và vỏ quạt được sơn tĩnh điện bảo vệ với nước sơn mịn, bền màu giúp gia tăng tính thẩm mỹ, bảo vệ quạt khỏi tác động của môi trường, gia tăng tuổi thọ cho quạt. Các động cơ sử dụng được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng, chất lượng: ATT, Teco, Việt Hung, Bonifi,…

Mua Quạt công nghiệp hướng trục ở đâu uy tín và chất lượng?

Như một thói quen, khi cần bất kì sản phẩm nào mà bạn không biết ở đâu bán. Người đầu tiên bạn tìm đến có lẽ là chị Google, chỉ cần bạn gõ từ khóa – tên sản phẩm bạn cần, chị google sẽ cho bạn hàng nghìn đáp án. Vậy nên chẳng có gì khó khăn để tìm nhà cung cấp Quạt công nghiệp hướng trục uy tín, chất lượng. Bạn là nhà đầu tư, nhà tiêu dùng thông thái, để chọn lựa nơi cung cấp quạt công nghiệp uy tín thì trước đó bạn đã tìm đến vài trang web hoặc vài nơi bán sản phẩm này.

Điều này là rất đúng, những người tiêu dùng thông minh là người biết vận dụng công nghệ để tìm kiếm sản phẩm tốt nhất cho mình. Tốt nhất tôi muốn nói đến ở đây là uy tín của nơi cung cấp, chất lượng của sản phẩm và hơn hết giá cả phải hợp lý. Cơ điện VIMAX không cung cấp cho bạn sản phẩm quạt công nghiệp tốt nhất nhưng sẽ đáp ứng cho bạn cả ba tiêu chí trên: uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý. Vì sao tôi dám khẳng định như vậy? Bạn sẽ có đáp án ngay sau khi đọc hết nội dung tôi chia sẻ dưới đây.

Các sản phẩm sản xuất quạt hướng trục Quạt hướng trục hỗn hợp truyền động gián tiếp được ứng dụng rộng rãi phục vụ các nhu cầu

HỆ THỐNG AN TOÀN PCCC TÒA NHÀ

Hút khói hành lang, hút khói – hút khí thải tầng hầm.

Tăng áp cầu thang thoát hiểm, sảnh, buồng đệm

HỆ THỐNG THÔNG GIÓ TÒA NHÀ

Cấp khí tươi cho các tầng hầm – bãi đỗ xe, không gian chung

Hút khí thải trục vệ sinh, trục rác

Cấp khí điều hòa, khí lạnh cho các không gian thương mại – dịch vụ

Cấp khí tươi cho hệ thống bếp công nghiệp

http://blog.chothuexe4chohanoi.com/nha-san-xuat-quat-huong-truc-hon-hop-truyen-dong-gian-tiep-uy-tin.html