Phương pháp dùng Quạt hút hướng trục công nghiệp

Phương pháp dùng Quạt hút hướng trục công nghiệp

là quạt hút gió công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong các nhà kho, nhà xưởng, bếp ăn tập thể, nhà hàng, khách sạn… Ngoài ra Quạt thông gió hướng trục quat hut huong truc cong nghiep còn được ứng dụng nhiều trong các trang trại chăn nuôi lớn.

Quạt hút hướng trục công nghiệp được thiết kế chắc chắn, kích thước là 42 x 26 x 42 cm. Cánh và thân được làm từ thép sơn tĩnh điện chống gỉ giúp chịu được sự tác động của môi trường, đem đến một sản phẩm bền lâu cho người sử dụng.

Quạt thông gió sử dụng loại mô tơ tản nhiệt siêu bền, cho lưu lượng gió lớn 2.800 m3/h, tiếng ồn thấp, sử dụng với nguồn điện 1 pha 220V/50Hz – 60Hz. quạt hút hướng trục Quạt hút gió công nghiệp được thiết kế đơn giản nên dễ dàng gắn trực tiếp trên tường, dễ dàng bảo trì trong quá trình sử dụng. Thiết kế gắn tường giúp tiết kiệm diện tích hơn.

Trọng lượng của Quat hut huong truc tròn nhẹ chỉ nặng 8.4kg, hoạt động với công suất 140W rất tiết kiệm điện năng, tốc độ vòng quay là 1.450 vòng/phút sẽ cung cấp khả năng hút mùi hiệu quả, mang lại bầu không khí trong lành, thoáng đãng thuộc dòng Quạt hút hướng trục thân tròn 4 cánh không lưới. Cánh quạt xoắn, kết cấu khí động học tạo ra sức hút tối đa.

http://blog.chothuexe4chohanoi.com/ung-dung-cua-quat-thong-gio.html