Khái niệm về Quạt thông gió hướng trục công nghiệp

Khái niệm về Quạt thông gió hướng trục công nghiệp

Quạt thông gió hướng trục công nghiệp là một dạng khác của Quạt thông gió công nghiệp. Lợi ích nó mang lại cho con người rất nhiều, cho các nhà máy, xưởng sản xuất, khu công nghiệp… Hơn nữa quạt thông gió Quạt thông gió công nghiệp được thiết kế đa dạng mẫu mã và kích thước nên được ưa chuộng phổ biến ở nhiều nơi. Bài viết dưới đây xin giới thiệu một số Quạt công nghiệp thông gió hướng trục có ở trên thị trường hiện nay.

Dòng sản phẩm Quạt công nghiệp thông gió hướng trục này được thiết kế chuyển động trực tiếp sử dụng động cơ thông dụng 100% đồng

Được thiết kế đặc biệt và có độ ồn thấp, lưu lượng gió lớn

Các chi tiết được làm bằng thép siêu bền, cho chất lượng cao

Sử dụng chủ yếu trong nhà kho, xưởng, hoặc các nhà hàng, quán ăn …

Quạt công nghiệp thông gió hướng trục được cấu tạo bởi hệ thống motor nhỏ nhẹ nên không gây ra tiếng ồn.

Quạt công nghiệp thông gió được làm bằng thép CT3 nên rất bền. Toàn bộ thân quạt đều được phủ sơn tĩnh điện giúp sản phậm đẹp hơn, chống han gỉ tốt.

Quạt có sải cánh 90 cm, thiết kế dạng vuông rất chắc chắn. Quạt có 6 cánh sẽ cho lưu lượng gió lớn hơn 28.000 m3/h. Kích thước vuông cũng giúp bạn dễ dàng lắp đặt hơn.

Công suất hoạt động là 550W, tốc độ tải cực nhanh 560 vòng/phút sẽ giúp nhanh chóng làm thông thoáng không gian hiệu quả. Lá cánh quạt được thiết kế dày dặn. Quạt có lưới bảo vệ phía trước và sau của quạt. Lưới bảo vệ mạ kẽm và có phun thêm lớp nhựa phủ bên ngoài.

Quạt được thiết kế hướng trục, quạt thông gió vuông truyền động gián tiếp giúp tiết kiệm điện, độ ồn thấp. 6 cánh quạt làm từ inox 430, dày 1,2 mm. Động cơ được bọc vỏ gang tản nhiệt, lõi motor quấn 100% dây đồng siêu bền, chạy liên tục trong thời gian dài mà không nó bị quá tải và nhiệt.

Dây curoa do nhà sản xuất Mitsubishi của Nhật Bản cung cấp cho hiệu suất cao, khởi động trơn tru, tuổi thọ dây sử dụng lâu dài. Cửa chớp được làm bằng tấm mạ kẽm độ dày 0.45 mm. Puly quạt được làm từ hợp kim nhôm chất lượng cao.

Thiết bị được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng, khu công nghiệp, nhà bếp trong nhà hàng… Ngoài ra còn có thể được sử dụng trong các khu trang trại, chăn nuôi gia súc.

Mong rằng qua bài viết bạn có thể lựa chọn được mẫu Quạt thông gió công nghiệp phù hợp với không gian bạn muốn lắp đặt.

http://blog.chothuexe4chohanoi.com/quat-cong-nghiep-thong-gio-huong-truc-canh-inox.html