Đi tới nước Nga như thế nào? phương tiện đi lại ở nước Nga

Đi tới nước Nga như thế nào? phương tiện đi lại ở nước Nga

Hướng dẫn xin visa Kinh nghiệm du lịch Nga, bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ cần thiết như:

Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 6 tháng

Bản khai xin cấp visa theo mẫu

2 ảnh kích cỡ 4*6 quốc tế, có ký tên ở mặt sau

Giấy tờ chứng minh công việc

Giấy tờ chứng minh thu nhập

Vé máy bay khứ hồi

Mã đặt phòng khách sạn tại một địa điểm ở Nga

Hồ sơ nộp về Đại sứ quán Nga số 191 La Thành, Hà Nội hoặc lãnh sự quán Nga 40 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Lưu ý: du lịch ở nước nga Nếu gặp khó khăn về vấn đề xin visa, bạn có thể liên hệ với những công ty lữ hành để làm visa thuận tiện nhé.

Cách di chuyển từ Việt Nam tới Nga bằng máy bay: Tại Hà Nội và Sài Gòn đều có đường bay thẳng tới Nga, rất thuận tiện. Một số hãng hàng không có đường bay tới Nga như: Vietnam Airlines, Singapore Airlines, United Airlines, Qatar Airways, Emirates Airlines và Thái Airways…

Phương tiện di chuyển tại Nga: Các bạn có thể sử dụng các phương tiện công cộng như xe buýt, thuê xe hơi tự lái, taxi hoặc tàu điện ngầm… rất thuận tiện. Sử dụng tàu điện ngầm bạn có thể di chuyển tới Moscow và Moscow Metro.

Nga là một trong những quốc gia du lịch nổi tiếng nhất trên thế giới mà bất kì ai cũng muốn ghé thăm đất nước vĩ đại này dù chỉ một lần. Bạn đang muốn du lịch tự túc, du lịch bụi Nga cho mình nhưng chưa có kinh nghiệm gì để đến với đất nước của những hàng bạch dương hùng vĩ này? Yên tâm đi, Kite travel sẽ cùng bạn đồng hành trong chuyến hành trình du lịch thú vị và khó quên tại nước Nga xinh đẹp ngay bây giờ.

Xin visa Kinh nghiệm du lịch ở nga

Để có thể khởi đầu cho bất kì chuyến du lịch nga đêm trắng du lịch tới các quốc gia phát triển nào thì đầu tiên bạn cũng đều phải nghĩ tới việc xin visa. Và du lịch bụi Nga cũng vậy. Visa chính là yếu tố đảm bảo cho phép bạn được nhập cảnh và xuất cảnh tại nước Nga và cư trú tại đây trong một khoảng thời gian nhất định.

Bạn sẽ cần phải chuẩn bị hồ sơ cho mình thật đầy đủ và đúng theo quy định. Sau đó nộp tại đại sứ quan Nga tại Việt Nam và chờ khoảng 20 ngày để lấy kết quả. Một vài giấy tờ cần thiết như: hộ chiếu, vé máy bay đi Nga khứ hồi, bảo hiểm du lịch, ảnh chân dung,…Nếu như bạn không có thời gian thì có thể nhờ một vài công ty du lịch, công ty cung cấp visa hỗ trợ bạn. Và tất nhiên là bạn sẽ phải trả cho mình các khoản phí.

Cần quan tâm tới khách sạn

Bạn sẽ cần nhớ rằng hãy nên đi cùng người biết tiếng Anh hoặc tiếng Nga để đặt phòng khách sạn. Chỉ cần giao tiếp cơ bản thôi là bạn đã có thể đặt phòng được dễ dàng rồi.

Hãy yên tâm vì các khách sạn ở Nga rất rẻ và có thể đáp ứng tiện nghi cho khách du lịch bụi. Các khách sạn có giá khoảng từ 7-8 USD/đêm mà thôi. Hãy lựa chọn cho mình các khách sạn gần trung tâm thành phố là tiện lợi nhất. Nếu như các phòng ngủ tập thể thì giá chỉ có 5 USD – vô cùng tiết kiệm phải không nào? Như vậy việc ngủ nghỉ cho du lịch bụi Nga cũng đã được giải quyết rồi nhé.

http://blog.chothuexe4chohanoi.com/he-lo-tat-tan-tat-kinh-nghiem-du-lich-bui-nga-cho-ban.html